Mở cửa hàng thực phẩm đông lạnh cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh được nhiều nhà đầu tư, cá nhân lựa chọn. Trước khi có ý định kinh doanh cửa hàng thực phẩm đông lạnh bạn cũng cần biết nên đầu tư những thiết bị cần thiết nào. Bài viết dưới đây của Điện máy Đại Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều này.

Các thiết bị cần thiết để mở cửa hàng thực phẩm đông lạnh

Những thiết bị cần đầu tư khi mở cửa hàng thực phẩm đông lạnh

Dù bạn có ý định kinh doanh cửa hàng đông lạnh ở quy mô vừa và nhỏ hay lớn thì cũng cần đến các thiết bị như:

Thiết bị chế biến và bảo quản thực phẩm đông lạnh

Máy cắt thái thịt đông lạnh

Máy cắt thái thịt đông lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu. Thực phẩm sau khi cấp đông sẽ rất khó thái hay phân chia thành lát mỏng. Một chiếc máy thái thịt sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng hơn.

Các lát thịt sau khi được thái mỏng bằng máy sẽ có kích thước độ dày mỏng đều nhau. Bạn chỉ việc xếp ngay ngắn vào khay, đóng gói rồi mang ra quầy trưng bày sẽ có tính thẩm mỹ, đẹp mắt hơn.

Máy thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt với bộ dao sắc không chỉ giúp thớ thịt sau khi thái đều và đẹp còn giảm sự hao hụt nguyên liệu trong quá trình thái, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Tại Điện máy Đại Nam, chúng tôi cung cấp nhiều loại máy thái thịt với công suất khác nhau để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn theo từng quy mô của cửa hàng.

Máy cưa xương thịt cá đông lạnh

Máy cưa xương cũng là thiết bị không thể thiếu ở các cửa hàng thực phẩm đông lạnh. Đối với các tảng thịt đông lạnh lớn, vừa mới lấy từ trong tủ đông ra thì máy cưa xương sẽ làm nhiệm vụ cắt nhỏ. Sau đó, bạn sẽ dùng máy thái thịt để thái thành các lát mỏng. Không thể sử dụng máy thái thái thịt để làm việc này.

Máy cưa xương đông lạnh

Máy hút chân không

Sau khi các tảng thịt đã được cắt thành lát mỏng, xếp ngay ngắn vào khay thì các cửa hàng hay siêu thị thường đóng gói hút chân không rồi mới đưa ra tủ trưng bày. Việc bảo quản thịt bằng hút chân không sẽ giữ cho thịt được lâu hơn, không bị hỏng. Các loại thực phẩm khác như cá, mực,…đều có thể đóng gói được bằng máy hút chân không chuyên dụng.

Điện máy Đại Nam cung cấp máy hút chân không công nghiệp 1 buồng, 2 buồng và máy hút chân không gia đình mini để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, tránh việc mua máy to, lãng phí.

Máy hút chân không công nghiệp

Tủ trưng bày sản phẩm

Tủ trưng bày sản phẩm cũng là một trong những thiết bị cần thiết tại cửa hàng kinh doanh thực phẩm đông lạnh. Có thể kể đến các loại tủ đông và tủ mát sau đây:

Tủ đông dạng đứng, cánh kính

Loại tủ này rất phù hợp với các cửa hàng thực phẩm đông lạnh khi muốn trưng bày các loại thịt đã được đóng gói hút chân không. Ưu điểm của dòng tủ này là thiết kết gọn gàng, phù hợp với cửa hàng nhỏ, không tốn nhiều diện tích, bảo quản được nhiều thực phẩm. Có một số loại tủ đông đứng như tủ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, dung tích khác nhau, bạn có thể dựa vào nhu cầu trưng bày để lựa chọn.

Tủ đông nằm mặt kính

Tủ đông kiểu nằm, mặt có kính để quan sát sản phẩm bên trong cũng là thiết bị bạn cần trang bị cho cửa hàng thực phẩm đông lạnh và siêu thị. Loại tủ này có các khay chia ngăn giúp bạn phân loại được thịt bò, thịt heo, hải sản,….thành các ngăn khác nhau. Cửa tủ làm theo kiểu trượt nên khách hàng có thể dễ dàng mở ra để xem sản phẩm bên trong.

Tủ mát cửa kính hình mái vòm

Tủ mát cũng là thiết bị cần thiết để trưng bày các sản phẩm như xúc xích, lạp xưởng,…Các dòng tủ mát đều có thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích. Có các loại tủ mát như tủ dạng đứng 2 buồng và 3 buồng. Tùy theo quy mô cửa hàng thực phẩm đông lạnh của bạn mà lựa chọn tủ mát cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trên đây, Điện máy Đại Nam vừa chia sẻ với các bạn những thiết bị cần thiết để mở cửa hàng thực phẩm đông lạnh. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Mọi nhu cầu tư vấn về sản phẩm trong bài viết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 hoặc truy cập website: dienmaydainam.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818