Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho chuyên phân phối các dòng máy thái thịt tươi sống chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng. Dòng máy thái thịt DQ8 là dòng máy thái thịt công nghiệp công suất lớn, chuyên dụng dành cho các bếp ăn công nghiệp hoặc các nhà hàng khách sạn thái thịt tươi sống số lượng lớn.

Máy thái thịt tươi sống DQ8 Điện máy Đại Nam
Máy thái thịt tươi sống DQ8 Điện máy Đại Nam

Hướng dẫn cách sử dụng Máy thái thịt tươi sống DQ8

 • Bước 1. Đầu tiên quý khách kiểm tra máy, lược đã lắp vào chưa.
 • Bước 2. Khi quý khách đã có điện vào trong máy, thì khách hàng hãy bật công tắc có chữ số 1 là nguồn mở động cơ, chữ sô 0 là nguồn tắt động cơ.
 • Bước 3. Khi bật công tắc có chữ số 1 động cơ bắt đầu chạy, khách hàng hãy thái thịt ra khổ đẹp thì thái thị sẽ ra đẹp
 • Bước 4. Qúy khách đã thái song thì khách hàng đã tắt nút số 0 là tắt động cơ sẽ ngừng chạy máy thái.

Nguyên lý hoạt động của Máy thái thịt tươi sống DQ8

 • Máy thái thịt, có hệ thống bánh răng giản tốc giúp cho máy thái thịt khỏe hơn, động cơ chạy bằng dây curoa để chuyền tải dây curoa, lên bánh răng
 • cùng lưỡi dao.
 • Máy thái DQ8 có bộ dao thếp không rỉ
 • Máy được thiết kế dao thái bằng thép không rỉ
 • Khi bật công tắt để chạy động cơ sẽ chạy dây curoa sẽ lai lên hai bánh răng, để dao bắt đầu siết sản phẩm trong máy để tạo ra các miếng thịt theo các cỡ dao.
Thành phẩm thịt đã được thái bởi máy thái thịt tươi sống DQ8
Thành phẩm thịt đã được thái bởi máy thái thịt tươi sống DQ8

Ưu điểm của máy thái thịt tươi sống DQ8

Máy thái thịt tươi sống công suất lớn, một ngày có thể thái hàng trăm kg thịt, dòng máy duy nhất có thể tháo dời và thay thế dao đơn giản chỉ có là máy thái thịt DQ8, dòng máy thái thịt đang được nhiều nhà hàng khách sạn, quán ăn hay bếp tổng đang dùng hiện nay.

Nếu còn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy thái thịt sống với năng suất cao nào cho cơ sở sản xuất, bếp ăn công nghiệp hay nhà hàng, khách sạn của mình,… Máy thái thịt tươi sống DQ – 8 của Điện Máy Đại Nam là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

May Thai Thit Tuoi Song Dq8

Mua máy thái thịt tươi sống DQ8 tới Điện máy Đại Nam

Điện máy Đại Nam là tổng kho chuyên cung cấp các sản phẩm máy thực phẩm công nghiệp, máy thái thịt, máy xay thịt, máy cưa xương,…lớn nhất trên thị trường hiện nay. Điện máy Đại nam cam kết:

 • Công ty chúng tôi cam kết khi quý khách hàng mua sản phẩm bên công ty chúng tôi trong 1 tuần, nếu lỗi do nhà sản xuất thì công ty chúng tôi sẽ đổi máy mới cho quý khách hàng.
 • Khi hết bảo hành, công ty chúng tôi còn bảo trì trọn đời sản phẩm.
 • Khi bảo hành quý khách gọi điện báo lỗi máy, hay bảo trì, nhân viên kỹ thuật công ty, sẽ gọi điện báo quý khách để xem lỗi như thế nào rồi để khắc phục cho quý khách tạm thời để quay lại sản xuất, rồi sẽ điều nhân viên mang đồ xuống sửa chữa cho quý khách hàng, nếu trong nội thành nhân viên sẽ đến 1h đến 12 h, còn ngoại thành từ 4h đến 48h, tùy thuộc vào cung đường xa gần.
 • Bên công ty chúng tôi cam kết có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ 247 mọi thắc mắc và tư vấn về sản phẩm máy móc công ty chúng tôi, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách khi mua sản phẩm bên công ty chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cần, trợ giúp vận hành máy móc,bên công ty sẽ điều nhân viên kỹ thuật xuống hỗ trợ khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của Điện máy Đại Nam.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ thương mại và dịch vụ Đại Nam

Địa chỉ: Số 250 Phố Minh Khai,Hai Bà Trưng,HN (Sảnh A3 Chung Cư Thăng Long Garden)

Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18

Email: Maydonggoidainam@gmail.com

Website: https://dienmaydainam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818