Máy cắt thịt đông lạnh hay còn gọi là máy thái thịt đông lạnh là dòng máy chuyên dụng để cắt thịt bò, thịt lợn và các loại thịt khác nhau. Máy cắt thịt có nhiều loại, từ dòng cắt thịt đông lạnh đến dòng cắt thịt tươi sống. Nhưng điểm chung của các dòng máy cắt thịt là chỉ cắt thịt không có xương và sụn. Việc có xương và sụn sẽ làm máy cắt thịt nhanh bị mẻ dao. Dưới đây là một số dòng máy cắt thịt đông lạnh tốt nhất đang được phân phối bởi Điện máy Đại Nam.

máy cắt thịt đông lạnh qp2

Máy cắt thịt đông lạnh tự động QP-2

Máy thái thịt tự động QP-2 sẽ thực hiện toàn bộ công việc bao gồm: cắt thịt, tự động đẩy thịt vào khu vực cắt. Mọi thao tác sẽ được thực hiện tuần tự liên tục, công việc của bạn chỉ đơn giản là điều chỉnh bảng điều khiển và lấy thành phẩm ra.

Sử dụng các loại máy thái thịt bán tự động như trước đây, dù độ dày mỏng của miếng thịt có thể không thay đổi nhưng thành phẩm có đẹp hay không lại phụ thuộc rất lớn vào lực của người sử dụng. Lực cắt phù hợp, chuẩn xác, thành phẩm mới có thể đạt yêu cầu.

bán máy cắt thịt đông lạnh es300

Máy cắt thịt đông lạnh tự động ES-300 Shunling

Máy thái thịt đông lạnh ES300 Với thiết kế nhỏ gọn, có cấu tạo vệ sinh, và tốc độ cắt cực nhanh giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm  3 cách bảo quản chanh dây được lâu, ăn quanh năm

Đăc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt đông lạnh ES300  là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.

Máy thái thịt ES-300 thật sự  hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh, thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm). miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt ES-300 là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.

bán máy cắt thịt đông lạnh tự động sl300e

Tại sao cần phải sử dụng máy cắt thịt tự động SL-300E:

  • Việc thái thịt bằng tay đẩy đi đẩy lại bằng các máy thái thịt như 250ES và máy thái thịt 300ES thường vất vả và dễ gây stress cho người làm vì vậy mà việc sử dụng máy thái thịt tự động là một nhu cầu thực sự cần thiết và quan trọng, khi sử dụng máy thái thịt tự động SL-300E người dùng dễ dàng làm nhiều việc khác nữa trong lúc máy đang thái và công việc đối với các đầu bếp trở nên nhàn hạ hơn rất nhiều.
  • Đây là dòng máy thái thịt chính hãng, hàng chuẩn chất lượng châu âu, với hàng máy thái thịt tự động thương hiệu mà Điện Máy Đại Nam đang phân phối,chắc chắn là sản phẩm các bạn nên dùng.
Xem thêm  10 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc bổ dưỡng làm thần dược

mua máy cắt thịt đông lạnh es250

Máy cắt thịt đông lạnh bán tự động ES250

Đăc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt đông lạnh ES-250 là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.

Máy thái thịt ES-250 Thật sự hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh, thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm). miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.

Trên đây là một số dòng máy thái thịt có khả năng cắt đồ đông lạnh tốt, bạn có thể tham khảo thêm. Hiện tại các sản phẩm này được phân phối bởi Tổng kho Điện máy Đại Nam với mức giá cạnh tranh. Mọi nhu cầu tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 để được hỗ trợ.

Trả lời

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818