Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship
Máy thái thịt đông lạnh QP2

Máy thái thịt đông lạnh QP2

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Giá bán: 0 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thông số sản phẩm

Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những Điện Máy hàng đầu cung cấp các dòng máy thái thịt đông lạnh và máy thái thịt tươi sống các loại. Các bạn là chủ các cơ sở kinh doanh thực phẩm, chủ các bếp ăn công nghiệp, giám đốc các nhà hàng khách sạn, các bạn đang cần một dòng máy thái thịt công nghiệp đa năng, thái được tất cả các loại thịt nhưng chưa có nhiều thông tin về dòng máy mình muốn mua hoặc chưa chọn được dòng nào phù hợp. Hãy liên hệ với Điện Máy Đại Nam ngay hôm nay để được tư vấn dòng máy phù hợp nhất.

địa chỉ bán máy thái thịt qp2

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu dòng máy thái thịt đông lạnh tự động hoàn toàn QP2. Một trong những dòng máy được nhiều hộ kinh doanh thịt bò úc tin dùng.

Nếu như trước đây, để thái được một số lượng thịt đông lạnh khổng lồ mỗi ngày, các nhà hàng, các xí nghiệp hay cơ sở chế biến thịt phải sử dụng đến một số lượng nhân công không hề nhỏ. Nhân công nhiều, thiết bị thái không đảm bảo, kết quả thành phẩm dày mỏng khác nhau, không được như mong muốn. Sử dụng máy thái thịt tự động QP-2 sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đau đầu kể trên.

Khác với các loại máy thái thịt đông lạnh trên thị trường, các sản phẩm của QP chủ yếu là máy thái thịt tự động. Cũng bởi vì là máy thái thịt hoàn toàn tự động nên không chỉ tiết kiệm thời gian thái mà còn giúp lát cắt trở nên chuẩn xác và đẹp hơn.

 

May thai thit dong lanh QP2

 

Máy thái thịt tự động QP-2 sẽ thực hiện toàn bộ công việc bao gồm: cắt thịt, tự động đẩy thịt vào khu vực cắt. Mọi thao tác sẽ được thực hiện tuần tự liên tục, công việc của bạn chỉ đơn giản là điều chỉnh bảng điều khiển và lấy thành phẩm ra.

Sử dụng các loại máy thái thịt bán tự động như trước đây, dù độ dày mỏng của miếng thịt có thể không thay đổi nhưng thành phẩm có đẹp hay không lại phụ thuộc rất lớn vào lực của người sử dụng. Lực cắt phù hợp, chuẩn xác, thành phẩm mới có thể đạt yêu cầu.

 

may thai thit dong lanh QP2

 

Máy thái thịt tự động QP-2 có thể thái đều, thái liên tục các loại thịt đông lạnh khác nhau như: thịt bò, thịt lợn, giò chả, xúc xích… Không chỉ thái được đa dạng các loại thịt, thực phẩm đông lạnh khác nhau, QP-2 còn có thể thái “trăm miếng như một”. Thịt sau khi được thái sẽ được cuộn tròn, đẹp mắt thành hình ống, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo quản, đóng gói cũng như chế biến các món ăn khác nhau.

Độ dày của lát cắt được điều chỉnh trong khoảng từ 1-12mm. Với hệ thống bảng điều khiển riêng biệt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của chúng.

 

bán máy thái thịt qp2

Máy thái thịt tự động QP-2 có năng suất cao. 

Máy thái thịt đông lạnh QP-2 có công suất 2.5kw, trung bình một giờ, một máy có thể thái được khoảng 100-150 kg thịt các loại, tương đương với khoảng 3 người sử dụng 3 máy thái thịt bán tự động trong thời gian tương tự.

Năng suất cao, khả năng thái vượt trội, đa dạng, máy thái thịt tự động QP-2 đang hội tụ rất nhiều ưu điểm và là loại máy cắt thịt vô cùng phù hợp với các nhà hàng lớn, các xí nghiệp, cơ sở chế biến thịt.

 

may thai thit dong lanh qp2

 

cấu tạo máy thái thịt qp2

Hình ảnh cấu tạo máy thái thịt đông lạnh qp2

 

Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt tự động QP-2

Không dùng tay tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao vì đây là phần sắc nhọn, có thể gây nguy hiểm cho chính bạn
Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy thái thịt tự động QP-2, đặc biệt là những bộ phận tiếp xúc với thịt
Sử dụng các loại dụng cụ riêng biệt để mài sắc lưỡi cắt
Thường xuyên tra dầu, bảo hành máy thái thịt

máy thái thịt đông lạnh qp2

Máy thái thịt tự động QP-2 là một trong những sản phẩm đang có mặt tại Điện Máy Đại Nam. Ngoài QP-2, bạn có thể tham khảo thêm một vài loại máy cắt thịt khác của QP như: QP-4, QP-6 hoặc các loại máy thái thịt chất lượng cao như: ES 300, SL 300E… Hy vọng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm thực sự phù hợp với việc kinh doanh của mình!

cảm ơn máy hút chân không dz300b

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 - 0949.28.18.18

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm khác

0986 982 710 0949 281 818