Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship
Máy buộc chỉ xúc xích

Máy buộc chỉ xúc xích

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Giá bán: 0 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thông số sản phẩm

Máy buộc chỉ xúc xích là dòng máy đi theo với máy đùn xúc xích, đây được coi là bộ đôi song hành khi đầu tư máy móc để sản xuất xúc xích, lạp xưởn. Máy buộc xúc xích có tác dụng chia đoạn xúc xích ra thành từng đoạn bằng nhau mà khi làm thủ công bằng tay không bao giờ được. Thường thì hiện nay công đoạn này được các nhà sản xuất thực phẩm thuê nhân công buộc thủ công bằng tay mất nhiều thời gian và chất lượng sản phẩm không đều không đẹp . Nay nhờ có máy buộc chỉ xúc xích quay bằng tay sẽ giúp cho công đoạn buộc chỉ trở nên đơn giản và hiệu quả rất nhiều lần.

 

1. Máy buộc xúc xích có ưu điểm gì?

So với các dòng máy buộc chỉ xúc xích trên thị trường thì dòng máy buộc chỉ xúc xích bằng tay của Điện Máy Đại Nam được coi là dòng máy có nhiều sự khác biệt về chất lượng cũng như giá thành.Chất lượng inox dày hơn và bền hơn ( inox cao cấp 304 không han gỉ ) an toàn trong chế biến thực phẩm ( được bộ Y tế cấp phép sử dụng )

Các bộ phận răng chuyển động được trợ lực giúp bạn thao tác quay tay cầm dễ dàng và thuận tiện hơn

Tay quay cũng thiết kế để giúp bạn đỡ mỏi tay khi quay nhiều .

Máy có đầy đủ bộ phụ kiện kèm theo như : bộ dụng cụ tháo lắp máy , cuộn chỉ sơ cua dự phòng , đĩa hướng dẫn sử dụng + sách hướng dẫn buộc đầu chỉ đúng tiêu chuẩn máy có kiểu dáng chắc chắn ít hư hỏng

 

máy buộc chỉ xúc xích giá rẻ

Địa chỉ cung cấp máy buộc chỉ xúc xích uy tín ở hà nội

 

2. Hướng dẫn sử dụng máy buộc xúc xích

Máy buộc chỉ xúc xích có thể buộc được tất cả các kích thước đường kính (15-20-30-35mm) của xúc xích hay lạp xưởng được đùn bằng máy đùn xúc xích. Nên khách hàng thường chọn luôn một bộ sản phẩm máy đùn xúc xích và máy buộc xúc xích để công việc được tốt hơn và hiệu quả hơn.

Về cách sử dụng thì cũng đơn giản bạn chỉ cần cho dây xúc xích sau khi đã được đùn qua đầu lỗ tròn trên máy, rồi lấy sợi chỉ trên máy buộc thắt 1 đầu dây xúc xích , tiếp theo bạn dịch chuyển điều chỉnh thanh định vị inox trên máy để ước lượng độ dài ngắn của thanh xúc xích mà bạn mong muốn.

Tay trái kéo dây xúc xích về phía thanh inox định vị , tay phải cứ việc quay cần quay theo chiều kim đồng hồ để sợi chỉ buộc chặt từng theo từng khúc một.

Nếu sợi chỉ trên máy buộc xúc xích hết bạn có thể thay chỉ mới vào và tiếp tục công việc như bình thường .

Có thể lúc đầu tiên bạn còn hơn bỡ ngõ nhưng sau một vài lần thao tác quen tay quý khách sẽ sử dụng một cách thuần thục dễ dàng. Từ đó năng suất của máy sẽ cao hơn và chất lượng sẽ ngày càng tốt hơn. Đại Nam cũng cam kết các đầu buộc và kích thước xúc xích được làm từ máy đều sẽ đẹp có bề mặt căng tròn hập dẫn.

 

3. Thông số kĩ thuật máy buộc xúc xích
Model : Máy buộc xúc xích quay tay
Năng suất : 2 hoặc 4 giây/chiếc ( tùy thao tác nhanh chậm)
Trọng lượng : 7.6Kg
Kích thước : 375x 285x 255mm
Chất liệu chính : Inox 304 cao cấp không han gỉ
Bảo hành :  12 tháng Chính hãng

 

máy buộc chỉ xúc xích giá rẻ

Máy buộc chỉ xúc xích chất lượng cao, giá thành phải chăng

 

4. Vệ sinh bảo quản máy buộc xúc xích
Sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ để đảm bảo an toàn thực phẩm khi chế biến.

Sử dụng nước rửa chén  và khăn mềm vệ sinh lau chùi thân máy và đầu lỗ buộc chỉ sau đó để nơi khô ráo sạch sẽ và hôm sau sử dụng lại bình thường

Ống chỉ trên máy khi hết có thể quay tay ngược chiều kim đồng hồ một lượng đủ dùng trong ngày để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .

Máy buộc chỉ có 2 lỗ bắt ốc vít cố định trên bàn một cách chắc chắn giúp thuận tiện thao tác hơn.

Máy buộc chỉ xúc xích bằng tay tuy rất đơn giản nhưng đây là một sản phẩm thiết yếu trong dây chuyền làm xúc xích liên hoàn . Vì sản phẩm chủ được làm bằng inox và không có động cơ điện nên tuổi thọ sử dụng rất bền (thường trên 10 năm ), gần như không bị lỗi hay hỏng hóc vặt .

 

 

cảm ơn máy tạo viên thịt

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 - 0949.28.18.18

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm khác

0986 982 710 0949 281 818