Bạn đang cần tìm một loại máy có thể vừa hàn miệng túi, vừa thổi không khí vào bao bì như túi thuốc lào hay túi bánh mì. Việc đó không còn quá khó đối với các cơ sở kinh doanh sản xuất khi sở hữu dòng máy hàn thổi khí dbf1000 chất lượng cao hiện nay. Quy trình hoạt động máy hàn thổi khí là khi sản phẩm đi qua máy hàn,không khí được thổi căng vào bên trong sản phẩm rồi ngay lập tức cơ chế hàn mép túi được thực hiện ngay sau đó !Làm gói bim bim phồng to lên rất đẹp mắt.

bán máy hàn thổi khí dbf1000

Mỗi sản phẩm được thổi khí căn phồng lên giúp chống va đập, vỡ nát khi vận chuyển, ngoài ra còn kéo dài thời gian bảo quản lâu hơn đối với một số loại bánh kẹo, thực phẩm.

Máy hàn thổi khí dbf1000 chuyên dụng

Máy hàn túi miệng túi thổi khí DBF1000: Máy dùng để hàn , đóng gói đường hàn các loại túi như bim bim , túi đậu phộng , đường hàn đẹp ….Máy hàn miệng túi là 1 loại máy không thể thiếu trong sản xuất của xưởng sản xuất. Việc thổi khí giúp sản phẩm không bị va đập hay biến dạng trong quá trình vận chuyển. Giúp sản phẩm tươi ngon hơn khi tới tay người tiêu dùng

Loại máy này thích hợp đóng gói cho các sản phẩm rán phồng, là sản phẩm hàn miệng bao bì tự động cải tiến lắp đặt thêm máy thổi khí ở phía dưới máy. Thổi khí vào bao bì trước khi hàn miệng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Máy hàn mép túi thổi khí vỏ inox:  Máy hàn mép túi thổi khí thích hợp đóng gói cho các sản phẩm Dùng cho các ngành bánh kẹo, thuốc lào, bánh ngọt, khoai chiên… gọn nhẹ dễ sử dụng

máy hàn miệng túi thổi khí

Máy dán miệng túi thổi khí thích hợp đóng gói cho các sản phẩm bánh kẹo, thuốc lào, bánh ngọt, khoai chiên… Máy làm việc theo quy trình thổi khí vào túi rồi mới hàn miệng túi.

bán máy hàn miệng túi thổi khí

Bánh mỳ và thuốc lào là 2 sản phẩm phải sử dụng máy hàn miệng túi thổi khí liên tục

Thông số kỹ thuật máy hàn miệng túi thổi khí DBF1000

 • Model: BDF- 1000
 • Điện nguồn: AC220-240V/ 50 Hz
 • Công suất: 540W – 680W
 • Tốc độ dán: 0-16m/ phút
 • Độ rộng mép dán: 6- 10 mm
 • Độ dày màng dán: 0.02- 0.80 mm
 • Nhiệt độ dán: 0- 300 độ C.
 • Sức kéo của băng tải: ≤ 5kg
 • Kích thuớc máy: (920 x 390 x 600) mm
 • Trọng luợng máy: 41 kg
 • Bảo hành: 12 tháng

đia chỉ bán máy hàn miệng túi thổi khí

Điện Máy Đại Nam chuyên cung cấp giải pháp tốt nhất về các loại máy hàn miệng túi . Chúng tôi là nhà sản xuất được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như dịch vụ. Các loại máy hàn miệng túi khác

Với nhiều năm uy tín trong sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam.Điện Máy Đại Nam tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp số 1 trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818