Máy hút chân không quần áo, chăn gối đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cả gia đình và các xưởng may mặc, nhà máy sản xuất chăn gối. Quần áo, chăn gối, mền nệm sau khi được đóng gói chân không sẽ giúp thuận tiện lưu trữ, tiết kiệm rất nhiều không gian trống. Hãy cùng Điện máy Đại Nam tìm hiểu xem máy hút chân không quần áo hoạt động như nào? Những loại quần áo, chăn gối nào thì nên hút chân không không và loại nào không nên hút?

Lợi ích khi sử dụng máy hút chân không quần áo, chăn gối gia đình

  • Hút chân không quần áo, chăn gối là một cách tuyệt vời để lưu trữ quần áo khi đi du lịch hoặc khi bạn muốn cất gọn gàng trong tủ. Đặc biệt là quần áo ấm mùa đông, áo khoác, áo len chiếm thể tích lớn.
  • Chăn gối sau khi được hút chân không sẽ giảm thể tích đến 80% thuận tiện bảo quản, lưu kho và vận chuyển.
  • Giúp tiết kiệm rất nhiều không gian khi lưu trữ trong tủ. Đặc biệt là chăn gối, quần áo mùa đông chiếm thể tích rất lớn. Chúng chứa đầy không khí và lông tơ mịn.
  • Quần áo được cất giữ trong túi giúp tránh bụi bẩn, nấm mốc và độ ẩm.

Máy hút chân không quần áo, chăn gối giá tốt

Máy hút chân không quần áo, chăn gối có thể được sử dụng cả trong gia đình và kinh doanh.

  • Sử dụng trong gia đình để hút chân không quần áo, chăn màn. Đặc biệt là quần áo mùa đông, chăn mền dày để bảo quản và lưu trữ trong tủ. Giúp tối ưu về không gian lưu trữ, cũng như bảo vệ tránh ẩm mốc.
  • Sử dụng trong các công ty may, xưởng may mặc quần áo, sản xuất chăn gối nệm. Hút chân không chăn gối giúp tiết kiệm diện tích cũng như không gian cho lưu kho. Chăn gối, mền gối khi được đóng gói chân không rất thuận tiện cho vận chuyển từ nhà máy đến tay khách hàng.

Máy hút chân không gia đình, chăn gối giá tốt

Nguyên lý hoạt động máy hút chân không quần áo, chăn gối

Cũng giống như các thiết bị hút chân không khác trên thị trường. Nguyên lý hoạt động của máy hút chân không quần áo, chăn gối không có gì khác biệt. Máy sử dụng động cơ bơm chân không để hút không khí dư thừa bên trong túi đựng quần áo sau đó hàn miệng túi.

Quần áo, chăn gối bên trong túi sau khi bị hút kiệt không khí sẽ bị ép biến dạng xẹp xuống. Không khí, độ ẩm, các sợi lông mịn bên trong túi bị hút ra ngoài hoàn toàn.

Máy hút chân không gia đình DZ300B Duoqi Điện máy Đại Nam

Những loại quần áo, chăn gối, những chất liệu không nên hút chân không

Mặc dù hút chân không có thể giúp bạn bảo quản quần áo, chăn màn nhưng cũng có một số loại quần áo, chất liệu mà bạn không nên hút chân không.

Quần áo có đính đồ sắc nhọn trang trí

Đối với những loại quần áo có sử dụng những vật sắc nhọn như những viên đá trang trí thì bạn không nên bảo quản bằng cách hút chân không.

Vì vậy, trước khi tiến hành hút chân không cho quần áo, chăn màn, bạn nên kiểm tra kỹ và phân loại những loại quần áo có đính đồ trang trí ra để bảo vệ tốt hơn cho quần áo.

Quần áo có đính đồ sắc nhọn trang trí

Chăn lông cừu, chăn lông vũ

Khi bảo quản chăn lông cừu, chăn lông vũ bằng cách hút chân không thì bạn cần hết sức lưu ý. Đối những sản phẩm này, bạn cần chọn một chế độ hút chân không phù hợp nếu không sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn.

Vì những chiếc túi để đựng quần áo được hút chân không thường không quá dày nên nếu bạn cho quần áo có đính đồ trang trí sắc nhọn vào thì túi sẽ có nguy cơ bị rách. Khi đó, việc bảo quản quần áo sẽ không hiệu quả nữa.

Chăn lông cừu, chăn lông vũ

Cụ thể, để bảo quản chăn lông cừu, chăn lông vũ bằng cách hút chân không, bạn chỉ nên nén ở mức 50%. Nếu bạn nén ở mức độ nhiều hơn 50%, chăn lông cừu, chăn lông vũ tự nhiên sẽ rất dễ bị hỏng cấu trúc hoặc không còn giữ được độ tơi xốp khi tái sử dụng.

Tuy nhiên, nếu là chăn lông cừu, chăn lông vũ tổng hợp thì bạn hoàn toàn có thể nén ở mức độ cao nhất mà không sợ ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm.

Những sản phẩm làm từ chất liệu da

Đối với những sản phẩm được làm bằng chất liệu da thì có một số sản phẩm có thể bảo quản bằng cách hút chân không, còn một số thì không. Để biết sản phẩm nào có thể hút chân không được thì bạn phải hỏi kỹ nhà sản xuất để có được phương pháp bảo quản tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Điện máy Đại Nam về một số loại quần áo, chất liệu không nên hút chân không. Hi vọng rằng bài viết đã mang lại cho bạn thông tin hữu ích. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy hút chân không cho gia đình mình hoặc cần tư vấn máy hút chân không phù hợp. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Điện máy Đại Nam qua Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 để nhận được các tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818