Việc đầu tư máy thái thịt bò tươi sống cho quán phở được nhiều chủ cửa hàng tìm kiếm vì sẽ tiết kiệm được thời gian thái thịt, tiết kiệm chi phí nhân công và thái thịt bằng máy sẽ được đều và đẹp hơn so với thái bằng tay hiện nay. Trong video dưới đây Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy thái thịt QX250, một trong những dòng máy thái thịt tươi sống tốt nhất hiện nay và được nhiều khách hàng tin dùng.

Ngày nay do nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao nên việc đầu tư những dòng máy công nghiệp và tự động không còn xa lạ trong mỗi gian bếp của nhà hàng hay những quán ăn hiện nay.Trong bài viết này,Công ty Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy thái thịt công nghiệp QX-250,một trong những dòng máy thái thịt tươi sống chuyên dụng,với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ đáp ứng được nhu cầu sản xuất của Quý Khách Hàng.

Máy thái thịt tươi sống QX-250 chuyên dụng dành cho quán phở

Máy thái thịt tươi sống QX-250 có những ưu điểm vượt trội mà người làm không thể có được, nó có thể thay thế khoảng 30-40 người thái một lúc, thái được đều hơn và cần cấp tốc hơn, nhất là với những xưởng sản xuất cơm hộp thì việc thái thịt phải nhanh và đúng lúc là rất quan trọng, để rõ hơn chúng ta đi tìm hiểu về những ưu nhược điểm cũng như những tính năng của máy thái thịt để thấy được sự cần thiết phải sử dụng máy thái thịt trong nấu ăn.

Địa chỉ bán máy thái thịt bò dành cho quán phở

Đặc điểm vượt trội khác của Máy thái thịt tươi sống QX 250 là có thể thay được bộ lưỡi dao tùy ý.Khi khách hàng mua máy,chúng tôi sẽ tư vấn xem khách hàng dùng loại dao nào nhiều nhất và phù hợp nhất.Khi khách hàng muốn mua thêm một bộ dao có kích thước khác để về có thể thái được nhiều loại thịt khác nhau,chúng tôi cũng có thể cung cấp thêm lưỡi dao cho khách hàng.

Tiết kiệm tiền vì không cần phải sắm nhiều loại máy cắt thịt: Mua một máy cắt thịt bò QX 250 cùng bộ lưỡi dao (2.0mm, 2.5mm, 3.5mm, 5.0 mm) có thể phục vụ được hầu hết nhu cầu thái khác nhau của các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp. Đây là phương án tiết kiệm vô cùng tốt, thay vì phải mua nhiều máy để thái.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa: Vì có thể tháo lắp lưỡi dao dễ dàng, cho phép khách hàng có thể tự thay thế lưỡi dao tại nhà mà không cần đem máy đến nơi mua hay thuê người đến sửa chữa. → Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, thay thế lưỡi dao.

Điện máy Đại Nam – Địa chỉ bán máy thái thịt bò dành cho quán phở

Điện máy Đại Nam vừa giới thiệu với các bạn sản phẩm Máy thái thịt tươi sống QX 250 thiết bị chuyên dụng phù hợp cho các quán phở có nhu cầu thái số lượng thịt bò lớn. Mọi nhu cầu đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 Điện máy Đại Nam rất sẵn lòng hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818