Bạn đang có ý tưởng sản xuất và kinh doanh sản phẩm cơm cháy chà bông nhưng chưa biết phải mua những thiết bị gì. Bài viết này của Điện máy Đại Nam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Cơm cháy chà bông

6 loại máy móc mà bạn cần trang bị cho cơ sở sản xuất cơm cháy chà bông

Để vận hành xưởng sản xuất cơm cháy chà bông thành công bạn cần trang bị những loại máy móc sau đây:

Tủ nấu cơm chuyên dụng

Tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giúp bạn nấu cơm tự động nhanh hơn khi sản xuất cơm cháy chà bông số lượng lớn. Với thiết kế đa dạng về năng suất nấu, bạn có thể hấp lượng lớn thực phẩm, dao động từ 20-120kg gạo mỗi lần nấu.

Bên cạnh đó, tủ nấu cơm cũng có tính năng cài đặt nhiệt độ, thời gian nấu, mọi quá trình hoàn toàn tự động, bạn không cần phải theo dõi hay giám sát mất nhiều thời gian, công sức.

Tủ nấu cơm Điện máy Đại Nam

Máy xay ruốc (chà bông)

Chà bông là nguyên liệu không thể thiếu của món cơm cháy nếu muốn tự sản xuất để tiết kiệm chi phí thì bạn cần trang bị máy xay ruốc chuyên dụng.

Máy xay chà bông không chỉ xay mà còn giúp tơi thịt trong quá trình làm chà bông, công đoạn này giúp cho thành phẩm sau khi rang sẽ bông xù, đạt chuẩn chất lượng.

Máy rang chà bông

Sau khi thịt ruốc được xay và làm tơi bằng máy xay thì sẽ đến công đoạn rang chà bông. Thịt sẽ được sao khô, tới khi thành phẩm vàng đều, đẹp mắt. Máy rang chà bông tự động cho phép bạn cài đặt nhiệt độ, tự động đảo đều, bạn không cần phải mất công canh giống như phương pháp sao thủ công. Vừa tiết kiệm thời gian lại vừa cho ra thành phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bếp chiên

Để làm ra món cơm chiên, chắc chắn không thể thiếu bếp chiên. Bếp chiên điện sẽ giúp bạn chiên cơm nhanh vàng giòn hơn, số lượng nhiều hơn trong cùng mộ thời gian. Không có hiện đượng bị bắn dầu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho toàn bộ quá trình.

Hiện tại, Điện máy Đại Nam đang cung cấp rất nhiều loại bếp chiên trong đó có bếp chiên nhúng điện, bếp chiên tách dầu, bếp chiên công nghiệp để các bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bếp chiên nhúng điện 10 lít

Máy ép chân không

Bảo quản là công đoạn rất quan trọng để giúp cơm cháy chà bông được giòn, hạn sử dụng lâu hơn. Và để làm được điều này thì không thể thiếu được chiếc máy hút chân không. Phương pháp hút chân không được xem là một trong những phương pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả nhất hiện nay.

Với các sản phẩm máy hút chân không chuyên nghiệp không kén túi, bạn có thể hút với nhiều chất liệu túi không khác nhau, nhiều sản phẩm cùng lúc. Giúp năng suất đóng gói tăng lên, giảm thời gian và công sức, tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất.

Máy hút chân không công nghiệp

Trên đây là 6 thiết bị cơ bản để giúp bạn thực hiện quá trình sản xuất cơm cháy chà bông của mình được đơn giản, tăng năng suất và hiệu quả hơn. Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn cần tư vấn thêm các loại máy móc công nghiệp thực phẩm khác thì đừng ngần ngại liên hệ tới Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 các tư vấn viên của Điện máy Đại Nam luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818