Lạp Xưởng khô là món ăn đặc sản Tây Bắc được nhiều gia đình yêu thích sử dụng. Trước đây, sản phẩm này được làm chủ yếu thủ công, ở các gia đình Tây Bắc nhưng hiện tại đã xuất hiện rất nhiều tại siêu thị, là sản phẩm tiềm năng dành cho các nhà đầu tư kinh doanh. Nếu bạn đang có ý định sản xuất kinh doanh lạp xưởng thì đừng bỏ qua bài viết này của Điện máy Đại Nam để biết được những thiết bị mà bạn cần chuẩn bị nhé.

Sản xuất và kinh doanh lạp xưởng khô

Các thiết bị máy móc cần thiết cho cơ sở sản xuất lạp xưởng khô

Trong bài viết này, Điện máy Đai Nam sẽ gợi ý các bạn một số thiết bị cần thiết, phổ biến phù hợp cho quá trình sản xuất lạp xưởng khô của bạn. Có thể kể đến như:

Máy trộn thịt

Tại các cơ sở sản xuất lạp xưởng khô với số lượng lớn thì một chiếc máy trộn thịt là rất cần thiết. Các nguyên liệu để làm lạp xưởng như thịt, mỡ, sau khi được sơ chế sạch sẽ được đổ vào và trộn đều lên.

Nếu bạn trộn thủ công số lượng thịt lớn thì các nguyên liệu sẽ không thấm đều gia vị và hòa quyện vào nhau. Tuy nhiên, các máy trộn thịt có tốc độ trộn đều, điều chỉnh nhanh chậm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn có thể trộn số lượng lớn thịt trong cùng một mẻ tùy theo công suất của máy.

Máy đùn xúc xích

Thay vì quá trình nhồi nguyên liệu vào vỏ collagen hoặc lòng lợn thủ công bằng tay vừa chậm lại không đảm bảo vệ sinh. Thì chiếc máy đùn xúc xích sẽ giúp bạn nhồi nhanh hơn, chặt đều và đẹp.

Điện máy Đại Nam hiện đang cung cấp các sản phẩm máy đùn xúc xích bằng tay với mức giá phải chăng rất phù hợp cho các cơ sở sản xuất có quy mô vừa và nhỏ.

máy đùn xúc xích bằng tay

Máy buộc chỉ xúc xích

Sau khi nguyên liệu được nhồi vào trong vỏ thì sẽ được buộc chỉ thành từng đoạn. Để tránh việc buộc thành các đoạn dài ngắn không đều nhau cũng như mất thời gian và nhân công. Bạn nên trang bị một chiếc máy buộc chỉ xúc xích, lạp xưởng chuyên dụng. Lạp xưởng được buộc bằng máy sẽ có thành từng đoạn không bị chiếc dài, chiếc ngắn.

Bên cạnh đó, máy buộc chỉ còn giúp gia tăng năng suất, máy có thể buộc từ 80-120 cái mỗi phút mà không bị sai sót, tiết kiệm được chi phí và công sức của nhân công.

máy buộc chỉ xúc xích lạp xưởng

Tủ sấy lạp xưởng

Lạp xưởng sấy khô sẽ có thời gian bảo quản lâu hơn vì vậy một chiếc tủ sấy là rất cần thiết cho cơ sở sản xuất của bạn.

Với cách sấy thủ công thì phụ thuộc nhiều vào thời tiết sẽ không đảm bảo thành phẩm lạp xưởng có độ khô đều nhau, không đáp ứng được nhu cầu cũng như tiến độ công việc.

Với các hệ thống quạt gió được bố trí trong tủ sấy làm nhiệm vụ hút và đẩy hơi nóng đối lưu tuần hoàn liên tục trong tủ sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sấy khô, lạp xưởng thành phẩm khô đều.

Máy hút chân không

Để bảo quản lạp xưởng sấy lâu hơn cũng như vận chuyển lạp xưởng trưng bày tại các cửa hàng siêu thị được dễ dàng, đẹp mắt thì không thể thiếu máy hút chân không.

Máy hút chân không vừa có khả năng hút không khí lại vừa có tính năng hàn miệng túi. Tùy vào công suất của từng loại máy ép chân không sẽ có thể hút và đóng gói được số lượng túi nhiều hay ít trong cùng một thời điểm.

Lạp xưởng khô khi được bảo quản bằng cách hút chân không sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tránh các tác động của môi trường bên ngoài.

máy hút chân không công nghiệp

Địa chỉ mua thiết bị sản xuất lạp xưởng uy tín?

Hiện tại, các thiết bị trên đang được bày bán ở rất nhiều các cơ sở kinh doanh thiết bị thực phẩm công nghiệp. Tuy nhiên, để tránh việc lựa chọn phải những sản phẩm máy móc chất lượng thấp chúng tôi khuyên bạn nên đi tới các cửa hàng lớn, thương hiệu uy tín để mua. Máy móc không chỉ có mua xong là xong mà bạn cần quan tâm đến chế độ bảo hành, hỗ trợ khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn phân vân hoặc chưa tìm được đơn vị cung cấp phù hợp để mua thì hãy đến với Điện máy Đại Nam tại địa chỉ Số 250 Phố Minh Khai,Hai Bà Trưng,HN (Sảnh A3 Chung Cư Thăng Long Garden).

Địa chỉ mua máy làm lạp xưởng khô uy tín

Công ty TNHH Công nghệ thương mại và dịch vụ Đại Nam chuyên cung cấp các sản phẩm máy thực phẩm công nghiệp như máy đùn xúc xích, máy hút chân không, máy thái thịt,…đa dạng về chủng loại mẫu mã, đảm bảo uy tín chất lượng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn xử lý khi gặp vấn đề trong quá trình sản xuất hoặc cần tư vấn mua sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu.

Mọi nhu cầu tư vấn nhanh vui lòng liên hệ Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18, Điện máy Đại Nam rất sẵn lòng giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818