Túi sử dụng cho máy hút chân không là sản phẩm được nhiều chị em nội trợ tìm mua. Vậy có mấy loại túi dùng cho máy hút chân không và cách sử dụng túi để bảo vệ môi trường như thế nào? Hãy cùng Điện máy Đại Nam tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Túi hút chân không

Các loại túi dùng cho máy hút chân không

Túi hút chân không là túi nilon, thường được làm từ nhựa PE với nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Túi được thiết kế đặc biệt để ứng dụng cho công nghệ hút chân không hiện bảo quản thực phẩm, rau củ,…

Loại túi này không chỉ sử dụng để đựng và bảo quản thực phẩm mà còn dùng để đựng nhiều hàng hóa khác. Hiện nay, túi dùng cho máy hút chân không có rất nhiều loại: túi nhựa PE, túi nhựa PA/PE, túi nhựa sinh học… Với độ dai, bền chắc, dễ sử dụng, rẻ và tiện lợi.

Một số loại túi hút chân không phổ biến có thể kể đến như:

Túi mặt trơn

Đặc trưng của dòng túi này là hai mặt túi đều trơn bóng, bề mặt nhẵn mịn. Túi có thể sử dụng kết hợp với nhiều dòng máy hút chân không để bảo quản nhiều loại thực phẩm, khả năng chịu nhiệt từ  -20 đến 100 độ. Hơn nữa, giá thành của loại túi này thấp hơn so với các loại túi khác, do đó phù hợp với các mô hình kinh doanh cỡ vừa trở lên.

Túi rất đa dạng với các loại có độ dày khác nhau tùy theo mục đích sử dụng như túi dày 8 zem, túi dày 10 zem, túi dày 12 zem, túi dày 15 zem. Với rất nhiều kích cỡ khác nhau trong đó có một số kích thước thông dụng bao gồm : 7x10cm; 12x18cm; 16×24 cm; 18×26 cm; 20x30cm; 22x32cm; 25x35cm; 30x40cm; 40x60cm.

Túi hút chân không mặt trơn

Túi mặt nhám

Đặc trưng của dòng túi này là bao bì có dạng một mặt trơn và một mặt nhám (dập nổi), nên được gọi là túi hút chân không một mặt nhám. Loại túi này chỉ phù hợp để sử dụng kết hợp với 1 số dòng máy hút chân không cỡ nhỏ. Tuy giá thành túi cao hơn các loại khác, nhưng giá máy hút cỡ nhỏ lại tương đối thấp nên khá phù hợp để dùng trong gia đình hoặc mô hình kinh doanh nhỏ có số lượng túi sử dụng ít. Các kích cỡ cơ bản bao gồm 7x12cm; 10x15cm; 15x20cm; 20x25cm; 25x35cm.

Túi hút chân không mặt nhám

Túi dạng cuộn

Đặc trưng của dòng túi này là bao bì dạng cuộn dài, có một mặt trơn và một mặt nhám (dập nổi), nên được gọi là túi hút chân không mặt nhám dạng cuộn. Loại túi này chỉ phù hợp để sử dụng kết hợp với 1 số dòng máy hút chân không cỡ nhỏ. Tuy giá thành túi cao hơn các loại khác, nhưng giá máy hút cỡ nhỏ lại tương đối thấp nên khá phù hợp để dùng trong gia đình hoặc mô hình kinh doanh nhỏ có số lượng túi sử dụng ít. Các size cơ bản bao gồm 15x500cm; 20x500cm; 25x500cm; 30x500cm.

Túi hút chân không dạng cuộn

Túi dùng trong đông lạnh

Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng, túi chuyên dùng trong đông lạnh được sản xuất, giúp giải quyết vấn đề đông đá và dễ bục rách khi cất trữ túi trong điều kiện nhiệt độ thấp. Dòng túi đông lạnh này có thể chịu được nhiệt độ dưới -30 độ C. Các size hay sử dụng gồm : 18x26cm; 20x30cm; 22x32cm; 30x40cm.

Túi hút chân không dùng trong đông lạnh

Cách tái sử dụng túi để bảo vệ môi trường

Bạn có biết rằng túi nhựa hút chân không hoàn toàn có thể tái sử dụng được hay không?

Để tái sử dụng túi chân không, bạn cần lựa chọn những sản phẩm có chất lượng đảm bảo bền, dẻo, dai và đặc biệt là không có chất độc hại trong thành phần cấu tạo của túi. Những chiếc túi hút chân không được tái sử dụng là túi không bị bất cứ một lỗ thủng nào tránh để không khí lọt vào trong túi, các mép túi còn nguyên vẹn không bị gãy, hở.

Tui Hut Chan Khong La Gi Co Bao Nhieu Loai 7

Lưu ý khi tái sử dụng túi hút chân không đựng thực phẩm bạn cần rửa sạch, phơi khô, tốt nhất nên đựng cùng một loại thực phẩm để không bị lẫn mùi của nhau.

Ngày nay, với công nghệ hiện đại túi hút chân không đã ra đời với chất liệu nhựa PE xen kẽ hợp chất xenlulozo. Giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy mà không gây ô nhiễm môi trường.

Mua túi hút chân không ở đâu?

Túi hút chân không là sản phẩm khá phổ biến bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng, siêu thị ở khu vực mình sinh sống.

Nếu bạn không tìm được loại túi hút chân không phù hợp hoặc yêu cầu số lượng lớn có thể liên hệ với Điện máy Đại Nam – chúng tôi cung cấp các sản phẩm túi hút chân không, đa dạng kích thước chủng loại – để có được giá tốt tốt nhất. Hotline Điện máy Đại Nam: 0986 982 710 – 0949 28 18 18.

Đừng quên theo dõi website: https://dienmaydainam.com/ để thường xuyên cập nhật cho mình những tin tức mới nhất về sản phẩm mà bạn cần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818