Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy hút chân không công nghiệp và gia đình. Tuy vậy, không phải lúc nào khách hàng cũng mua đúng sản phẩm mà mình cần và đúng chất lượng. Chính vì vậy, trong bài viết này Điện máy Đại Nam sẽ chia sẻ với các bạn những dấu hiệu cho thấy bạn vừa mua phải chiếc máy hút chân không kém chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

máy hút chân không công nghiệp kém chất lượng

4 cách nhận biết bạn vừa mua phải máy ép chân không kém chất lượng

Không ai muốn mình mua phải máy đóng gói hút chân không kém chất lượng vừa mất tiền vừa mất việc. Thường thì nguyên nhân dẫn đến việc mua phải máy kém tiêu chuẩn là do người mua không hiểu về máy, người tư vấn lại mâp mờ về các tính năng, cấu tạo của sản phẩm dẫn đến người mua quyết định mua sản phẩm khi chưa rõ. Vậy hãy xem đâu là dấu hiệu để giúp bạn nhận biết mình vừa mua phải sản phẩm không phù hợp, kém chất lượng nhé:

Không đạt được công suất như đã ghi trên máy

Các máy hút chân không công nghiệp thường có công suất khá lớn từ 0.95 – 1.2KW trở lên phục vụ cho nhu cầu đóng gói hút chân không và hàn miệng túi các mặt hàng của cơ sở chế biến sản xuất thực phẩm.

Phần công suất, năng suất của máy thường được nhà sản xuất dập nổi trên máy có thể dễ dàng nhìn thấy. Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng người dùng lại không đạt được hiệu quả như thông số đã ghi hoặc người bán tư vấn. Điều này khiến cho quá trình sản xuất bị chậm và không đạt được hiệu quả, giảm năng suất lao động tăng chi phí trong sản xuất hàng loạt.

Điện máy Đại Nam địa chỉ bán máy hút chân không công nghiệp uy tín

Hệ thống điều khiển có dấu hiệu hư hỏng

Các dòng máy hút chân không công nghiệp hiện đại thường được trang bị bộ điều khiển thông minh. Sau khi bạn xác định và cài đặt thời gian hút và hàn miệng túi thì chỉ cần bấm đúng nút yêu cầu là máy sẽ tự động làm việc không cần can thiệp gì thêm.

Đối với các dòng máy ép chân không có thương hiệu thì bộ điều khiển rất ổn định không có dấu hiệu hư hỏng. Còn đối với các dòng máy kém chất lượng rất nhanh thôi bạn sẽ thấy bộ điều khiển có vấn đề không hoạt động chính xác theo những gì mà bạn cài đặt.

Hút chân không không hết và hàn miệng túi không kín

Với các dòng máy hút chân không kém chất lượng hoạt động không đúng công suất thì sẽ xuất hiện trường hợp hút chân không không hết hoặc hàn miệng túi không kín để côn trùng bò vào hoặc không khí bên trong, mặc dù đã được thao tác hút nhưng sản phẩm vẫn bị hỏng, nếu không phát hiện sớm thì điều này sẽ gây thiệt hại rất nhiều về kinh tế.

Thực phẩm bị mốc khi hút chân không không kín

Máy kén túi không hút và hàn được nhiều loại

Đối với các sản phẩm máy hút chân không công nghiệp thì sẽ có thể hút được với nhiều loại túi khác nhau cũng như hàn được nhiều túi. Nếu máy ép chân không bạn đang dùng mà không thể làm được điều này, không đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh thì đó không phải là một sản phẩm chất lượng.

Làm thế nào để tránh được tình trạng mua phải máy hút chân không kém chất lượng?

Để tránh tình trạng mua phải máy ép chân không và hàn miệng túi kém chất lượng trên thị trường. Lời khuyên của chúng tôi là các bạn hãy lựa chọn những thương hiệu và nhà cung cấp đã có mặt nhiều năm trên thị trường và khu vực của bạn để hạn chế việc mua phải những sản phẩm tốt và gặp những tư vấn viên thiếu chuyên nghiệp.

Điện máy Đại Nam cung cấp máy hút chân không uy tín

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nhà cung cấp nào phù hợp thì hãy đến với chúng tôi – Điện máy Đại Nam tổng kho máy hút chân không công nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm máy công nghiệp thực phẩm đa dạng chủng loại, mẫu mã và thương hiệu để khách hàng lựa chọn. Cam kết các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng, chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp.

Mọi nhu cầu tư vấn và đặt hàng sản phẩm máy hút chân không, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 hoặc truy cập website: dienmaydainam.com để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818