Máy hút chân không chè LD-300 là dòng nhỏ nhất để hút chân không chè, máy phù hợp với các gia đình hút chè với số lượng ít và vừa. Thêm vào đó máy có kích thước nhỏ gọn nên dễ di chuyển và vận hành từ nơi này sang nơi khác. Máy hút chân không đóng chè hiện đang được Điện Máy Đại Nam nhập khẩu chính hãng với nhiều loại công suất khác nhau phù hợp với các cơ sở từ nhỏ tới lớn. Máy hút chân không chè có tác dụng đóng gói hút hết không khí trong túi nilon, túi chè, túi bạc loại bỏ sự phát triển của vi khuẩn, đống thời dán chặt mép túi bảo quản sản phẩm bên trong được dài hơn so với cách thông thường.

địa chỉ bán máy hút chân không chè tại hà nội

Tính năng, đặc điểm nổi bật của máy hút chân không chè LD-300

  • Máy hút chân không sử dụng để đóng gói các loại chè, thực phẩm, bột có trọng lượng từ 10gr 100 gam – 200 gam – 300 gam – 400 gam – 500 gam.
  • Máy nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng, độ bền cao.
  • Máy hút chân không chè LD-300 thuộc nhóm thiết bị máy hút chân không với công dụng đóng gói hút chân không và hàn miệng túi dán mép túi các loại túi bạc, túi chè, túi hút chân không.
  • Máy cấu tạo gồm có 01 bơm hút chân không, hệ thống bảng mạch điều khiển có thể tùy chỉnh thời gian hút chân không, thời gian hàn túi, thời gian xả khí hoàn thành quá trình. Trong máy có 06 kháy trong đó có 03 khay lớn , 03 khay nhỏ cùng với bộ dây nhiệt, dây vải sơ cua thay thế sau 1 thời gian sử dụng.

giá máy hút chân không chè ld300

Công dụng, lợi ích của máy ép chân không chè LD-300

  • Sản phẩm được đóng gói hút chân không giúp bảo quản được lâu hơn, đặc biệt chè sau khi được hút chân không giúp bảo đảm  lá chè không bị vỡ vụn khi vận chuyển, ngoài ra vẫn giữ được hương vị, độ tươi ngon như lúc đầu.
  • Với máy hút chân không chè, giúp định hình cho sả phẩm cần đóng gói một cách đơn giản nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể dùng để hút chè, cà phê, hạt điều, các loại hạt họ đậu, thực phẩm khô, cá, mực, tôm khô, bánh mứt…
  • Tần suất đóng gói nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm được sức người và chi phí lao động.

Nếu khách hàng muốn hút được các bao chè 1kg có thể tham khảo dòng máy hút chân không chè LD600 hoặc muốn hút túi chè 5kg có thể tham khảo dòng máy hút chân không chè LD660

Địa chỉ bán máy hút chân không chè LD-300 tại Hà Nội

Máy hút chân không chè LD-300 hiện đang được phân phối trực tiếp bởi Điện máy Đại Nam tổng kho máy móc thiết bị công nghiệp lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Tại Hà Nội, quý khách có nhu cầu xem máy trực tiếp có thể đến địa chỉ của Điện máy Đại Nam tại Số 250 Phố Minh Khai,Hai Bà Trưng,HN (Sảnh A3 Chung Cư Thăng Long Garden).

Đối với các quý khách hàng ở tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 để được hỗ trợ nhanh nhất khi cần tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818