Nhiều khách hàng mở quán phở hay quán lẩu đều có chung câu hỏi. Máy thái thịt bò tươi sống thì nên chọn dòng nào tốt nhất, bền nhất và dễ vệ sinh dao thái nhất. Câu trả lời chỉ có dòng máy thái thịt tháo dời được dao QX-250 được nhiều quán phở sử dụng nhất hiện nay. Mời quý khách hàng cùng điện máy đại nam xem dòng máy này có gì mà lại tốt như vậy

Máy thái thịt sống QX250 công suất tiêu chuẩn 850w phù hợp với hầu hết tất cả các đối tượng có nhu cầu thái thịt sống, bao gồm: nhà hàng, quán ăn, đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ nấu tiệc, hay các tiểu thương kinh doanh thịt heo, bò các loại.

máy thái thịt tươi sống dành cho quán phở

Máy thái thịt qx250 được mệnh danh là Vua máy thái thịt cho quán phở, nhà hàng, quán lẩu

Đặc điểm của máy thái thịt bò tươi sống Qx-250

Vật liệu chất lượng cao

Máy thái thịt bò tươi sống Qx-250 có lớp khung và vỏ được làm hoàn toàn bằng inox, vì vậy bạn hoàn toàn có  thể yên tâm vấn đề vệ sinh chế biến thực phẩm. Ngoài ra, inox cũng là một trong những loại vật liệu có độ bền cao, không bị gỉ sét, luôn luôn sáng đẹp, dễ dàng lau chùi…

Cũng giống với đa số sản phẩm máy cắt thịt khác, sản phẩm QX có các lưỡi dao được làm bằng thép trắng, chống gỉ và có độ sắc bén cao. Có thể cắt đứt được hầu hết các loại thịt, bao gồm thịt có gân.

Thái lát thịt có độ dày mỏng theo ý muốn chỉ cần thay dao

Điểm khác biệt lớn nhất của máy thái thịt bò tươi sống QX250 so với tất cả các loại máy thái thịt sống khác đó chính là việc bạn có cắt ra các lát thịt dày mỏng theo ý muốn.

Hầu hết các sản phẩm máy thái thịt sống đều có 2 trục rulo song song với nhau, trên mỗi trục rulo này có gắn hàng chục đĩa dao. Nhưng 2 trục rulo này lại được gắn cố định với hệ thống bánh răng truyền động bên trong, vì vậy bạn không thể làm gì khác với bộ lưỡi dao này.

Nhưng với máy thái thịt QX250 thì các lưỡi dao lại được gắn trên một bộ khung, và bộ khung này có thể đun vào 2 trục rulo và rút ra dễ dàng. Vì vậy bạn chỉ việc lắp bộ dao có độ dày mỏng theo ý bạn vào trục của máy là có thể sử dụng được rồi.

Độ dày mỏng của các bộ dao : 2mm chuyên bò tái, 2.5mm chuyên xào (né), 3mm;3.5mm;5mm, 7mm chuyên dùng để kho. Vậy tổng cộng máy QX có 6 bộ dao với độ dày mỏng khác nhau.

máy thái thịt tươi sống qx250

Điện Máy Đại Nam tự hào là tổng kho phân phối các dòng máy thái thịt tươi sống dành cho quán phở

Vệ sinh máy dễ dàng

Cũng chính bởi vì bộ dao của máy có thể dễ dàng tháo lắp nên việc vệ sinh máy mỗi khi sử dụng xong vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ việc rút bộ dao ra khỏi máy và vệ sinh thật sạch bộ lưỡi dao.

Động cơ mạnh mẽ

Với công suất mô tơ 850W thì máy thái thịt tươi sống QX250 có thể hoạt động liên tục được và năng suất lến đến 80kg/h.

máy thái thịt qx250

An toàn sử dụng

Hệ thống nút bấm điều khiển vồ cùng tiện lợi và an toàn, các nút bấm được thiết kế cao, và cách nước. Ngoài ra máy được gắn thêm một nút khóa nguồn điện, rất an toàn trong trường hợp nhà có trẻ nhỏ.

Điều đặc biệt hơn, nếu bạn không gắn nắp của máy thì máy sẽ không cho hoạt động. Điều náy có tác dụng đảm bảo an toàn cho người ở gần máy, nếu không gắn nắp máy mà lưỡi dao lại quay thì vô cùng nguy hiểm.

Nếu bạn cần sản phẩm có chức năng giống với sản phẩm QX250 nhưng yêu cầu năng suất lớn hơn thì bạn có thể tham khảo sản phẩm máy thái thịt công nghiệp QW250 với năng suất lên đến 250kg/h.

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE: 0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818