địa chỉ bán lò quay vịt bằng than phi 80 giá rẻ

Tại sao lò quay vịt bằng lu thường nướng vịt ngon hơn bằng hệ thống quay xích, đơn giản là vì vịt được chín bằng hơi vẫn giữ được vị ngọt, béo của con vịt. Trong khi nướng bằng xích trên than hoa vịt sẽ bị khô, thêm vào đó nướng bằng lu sẽ vệ sinh hơn nướng bằng xích và tốn ít than hơn nhiều vì nhiệt chỉ tập chung trong lò là chủ yếu. Điện Máy Đại Nam tự hào là tổng kho phân phối các dòng lò quay vịt bằng than chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng, giá thành hợp lý và bảo hành dài hạn.

địa chỉ bán lò quay vịt bằng than phi 80 chất lượng cao

Điện Máy Đại Nam tự hào là tổng kho phân phối các dòng lò quay vịt bằng than chất lượng cao

Lò quay vịt bằng than phi 80 là dòng lu quay 2 lớp được cấu tạo hoàn toàn bằng inox không gỉ, có độ bền cao, an toàn và đảm bảo vệ sinh trong chế biến thực phẩm.

Một số đặc điểm cần quan tâm khi mua lò quay vịt bằng than
– Lò quay vịt bằng ga có kết cấu 2 lớp inox, chính giữa 2 lớp là lớp bảo ôn giữ nhiệt và cách nhiệt tốt, giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu và thời gian hoàn thành một mẻ vịt quay. Nếu nhu cầu của bạn cần đặt lò trưng bày ở nơi đông người thì bạn nên tham khảo dòng sản phẩm lò quay vịt có kính.

– Lò sử dụng hệ thống đốt nóng thuộc dạng bếp than hoa với lửa khè to và mạnh, có thể dễ dàng điều chỉnh lửa lớn hoặc lửa nhỏ tùy vào nhu cầu. Thời gian để hoàn thành một mẻ vịt quay (6 – 8 con) bằng lò 80 là khoảng 60 phút.

bán lò quay vịt bằng than phi 80

Việc nướng vịt bằng than giúp thịt vịt ngon hơn so với nướng băng ga

– Sử dụng lò quay vịt bằng than, bạn có thể theo dõi được nhiệt độ bên trong lò thông qua đồng hồ đo nhiệt độ được gắn trên phần thân lò, nhờ đó mà bạn chủ động hơn trong việc điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

– Lò quay vịt bằng than cũng có cấu tạo gồm 3 tầng riêng biệt. Với thiết kế rời sẽ giúp cho người dùng thuận tiện trong việc tháo lắp, di chuyển và vệ sinh lò.

– Một điểm đặc biệt trong thiết kế của lò quay vịt dùng than 80 đó là nếu trong quá trình sử dụng, hệ thống gas gặp trục trặc hoặc hết nhiên liệu thì bạn có thể dễ dàng thay đổi sang dùng than rất tiện lợi và nhanh chóng (dùng than thì bạn chỉ cần bỏ bếp gas ra và thay bếp than vào là được.

địa chỉ bán lò quay vịt phi 80 chất lượng bằng than

cảm ơn máy hút chân không dz300b

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986982710
0986982710