Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho phân phối lò quay vịt và lu quay vịt bằng than chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng. Lò quay vịt phi 90 inox được nhiều khách hàng tin dùng vì khoang nướng to và rộng có thể chứa vừa từ 10 đến 12 con vịt. Giá thành cũng hợp lý phải chăng, bảo hành dài hạn.

Lò quay vịt phi 90 inox là dòng lò quay có giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Lò quay vịt phi 90 inox quay được nhiều món:
Lò quay vịt inox bằng than 90 được thiết kế để có thể quay thơm ngon các món như: Vịt quay mắc mật, vịt quay Lạng Sơn, vịt nướng Vân Đình, gà nướng hay là thịt tảng…Ngoài ra, lò kín nên sẽ giữ được lại lại nguyên vẹn của hương vị món ăn.
Quay nướng dễ dàng
Lu quay vịt inox bằng than 90 có đồng hồ đo nhiệt và một cánh cửa nhỏ trên phần nắp lò giúp dễ dàng quan sát thực phẩm khi quay nướng. Vì vậy khi quay các món vịt quay, gà quay hay các món thịt nướng dải, thịt nướng tảng,…sẽ rất dễ dàng, nhất là những người mới vào nghề. Nhiệt trong lò rất cao nên màu thực phẩm quay nướng lên rất thu hút.
Vịt quay Quảng Đông
Bền bỉ, không lo hỏng vặt
Lu nướng vịt inox 90 được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp (2 lớp) rất bền bỉ và chắc chắn. Phần bếp đốt than là bộ phận sẽ bị ăn mòn theo thời gian được tách biệt với thân lò nên tuổi thọ sử dụng của lò rất cao và không bị hỏng vặt như các loại lò truyền thống.
Lò quay vịt bằng than
Tiết kiệm tối đa nhiên liệu than
Lò quay có hình dạng lu tròn, khép kín và lớp cách nhiệt giúp nhiệt không thoát ra ngoài nên sẽ tiết kiệm được hơn 50% than và giảm bớt thời gian quay nướng từ khoảng hơn 1 tiếng xuống còn 50 phút/mẻ.
Tiết kiệm than
Không gây khói bụi ô nhiễm môi trường
Thiết kế lò quay vịt thông minh, bếp than nằm giữa đáy lò, mỡ thực phẩm khi quay nướng sẽ không rơi trực tiếp vào than, từ đó sẽ hạn chế được 99% khói bụi sinh ra trong khi quay nướng tỏa ra môi trường xunh quanh.
lo-quay-vit-inox
Không khói bụi
Kích thước nhỏ gọn
Lò quay vịt inox 90 có kích thước chỉ là đường kính 90cm, do đó sẽ rất tiết kiệm diện tích sử dụng lò. Ngoài ra lò này lại kín, không khói bụi tỏa ra môi trường xung quanh nên có thể quay nướng mọi lúc. Bạn có thể đặt gọn gàng trong 1 góc của bếp trong nhà bếp, nhà hàng hay đặt ở mặt đường cũng không sợ khói bụi ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818