Nông sản sấy khô có thể bảo quản lâu hơn mang lại nguồn lợi lớn hơn cho các nhà kinh doanh. Chính vì vậy, có rất nhiều xưởng sấy khô nông sản đã được phát triển ở các vùng nguyên liệu lớn. Vậy để làm xưởng sấy khô nông sản bạn cần trang bị những loại máy móc gì. Hãy cùng Điện máy Đại Nam tìm hiểu điều này trong bài viết sau đây.

Sản xuất nông sản sấy khô

Các thiết bị máy móc cần thiết cho cơ sở sản xuất nông sản sấy khô

Để bắt đầu sản xuất và kinh doanh sản phẩm nông sản sấy khô, bạn cần đầu tư các thiết bị máy móc để hỗ trợ và tăng năng suất. Cụ thể, các loại máy móc bạn cần đầu tư có thể kể đến như:

Máy cắt thái rau củ quả

Với số lượng nông sản lớn việc cắt thái thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức của lao động khiến bạn bị tăng chi phí nhân công. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần trang bị cho cơ sở sản xuất của mình máy cắt thái rau củ quả công nghiệp.

Với sản phẩm máy thái rau củ quả bạn không chỉ gia tăng công suất thái, nông sản được cắt đều, đa dạng kích thước. Bên cạnh đó, bạn còn hạn chế được tình trạng hao hụt nguyên liệu trong quá trình thái, đây cũng là vấn đề khiến nhiều chủ cơ sở quan tâm.

Máy thái rau củ quả

Tủ sấy nông sản

Tủ sấy thực phẩm là một trong những thiết bị mà bạn cần trang bị cho cơ sở chế biến nông sản sấy khô. Tủ sấy sẽ giúp bạn sấy được số lượng lớn rau củ quả trong cùng một thời gian, tốc độ sấy nhanh hơn mà vẫn đảm bảo được hương vị và dưỡng chất tự nhiên có trong rau củ quả.

Ngoài ra, với tủ sấy bạn sẽ giữ cho nông sản sạch hơn, không bị ruồi muỗi, côn trùng đậu vào giống như cách sấy thủ công bằng việc phơi nắng thông thường.

Thành phẩm sau khi sấy sẽ đồng đều, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

Máy đóng gói hút chân không

Máy hút chân không cũng là một thiết bị cần thiết trong các cơ sở sản xuất nông sản sấy khô. Thiết bị này sẽ giúp bạn đóng gói thực phẩm nhanh hơn. Nhờ việc hút hết không khí trong túi ra ngoài và hàn chặt miệng túi, các sản phẩm sau khi sấy được bảo quản lâu hơn, không bị ẩm mốc hay các vi sinh vật có hại phát triển.

Máy ép chân không công nghiệp có nhiều loại với các công suất đóng gói khác nhau 1 buồng, 2 buồng. Tùy theo quy mô sản xuất và kinh doanh của bạn để lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp với nhu cầu.

Máy đóng gói hút chân không

Nếu bạn cần tư vấn chọn mua máy hút chân không vui lòng liên hệ Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 hoặc truy cập website để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn một vài thiết bị cần thiết cho nhu cầu sản xuất nông sản sấy khô. Hiện tại, Điện máy Đại Nam cũng đang cung cấp các sản phẩm máy móc công nghiệp thực phẩm với mức giá bạn rất phù hợp. Hãy tiếp tục theo dõi website: dienmaydainam.com của chúng tôi để đón đọc những bài viết hữu ích trong thời gian tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818