Bạn đang có nhu cầu mở nhà hàng vịt quay, gà quay hoặc chỉ là một cửa hàng nhỏ bán gà vịt quay bên đường, để gia tăng năng suất quay vịt phục vụ được khách hàng nhanh chóng. Việc đầu tư mua sắm chiếc lò quay vịt, gà chuyên dụng sẽ là việc rất cần thiết. Vậy một chiếc lò quay vịt inox bằng than hoa trên thị trường hiện nay sẽ có giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng Điện máy Đại Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Lò quay vịt inox bằng than hoa giá bao nhiêu tiền?

Cách chọn mua lò quay vịt inox bằng than hoa

Lò quay vịt inox bằng than hoa là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, trước khi mua lò quay vịt bạn cần phải xác định được những vấn đề sau để có thể chọn mua đúng sản phẩm mình đang cần:

Xác định nhu cầu sử dụng

  • Nếu bạn là cửa hàng nhỏ, chỉ có nhu cầu mua lò quay than hoa để nướng vịt thì có thể chọn lò quay vịt inox không kính hoặc có kính nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.
  • Nếu có nhu cầu trưng bày sản phẩm thì hãy chọn lò quay vịt inox có kính.
  • Nếu có nhu cầu vừa trưng bày sản phẩm vừa phải phục vụ lượng khách lớn thì nên chọn lò có kính xoay.

Dựa vào năng suất hoạt động của lò quay vịt

Tùy vào lượng sản phẩm bán ra nhiều hay ít bạn có thể lựa chọn lò quay vịt inox có kích thước 80 cm hoặc 90 cm của Điện máy Đại Nam.

Lò quay vịt bằng than phi 80 có kính hoặc không kính của Điện máy Đại Nam có năng suất quay 8 – 10 con/mẻ.

Lo Quay Vit Inox Bang Than Hoa Gia Bao Nhieu Tien 3

Xem chi tiết sản phẩm: https://dienmaydainam.com/lo-quay-vit-bang-than-phi-80-inox/

Lò quay vịt bằng than phi 90 có kính hoặc không kính của Điện máy Đại Nam có năng suất quay 10 – 12 con/mẻ.

Lo Quay Vit Inox Bang Than Hoa Gia Bao Nhieu Tien 2

Xem chi tiết sản phẩm: https://dienmaydainam.com/lo-quay-vit-bang-than-phi-80-inox/

Đơn vị cung cấp

Bên cạnh mẫu mã và năng suất thì chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố bạn không thể bỏ qua. Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm chính nhà nhà cung cấp.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, những lợi ích mà khách hàng được hưởng khi mua sản phẩm như vận chuyển, bảo hành,…Trong quá trình sử dụng, nếu cần thay thế các linh phụ kiện cho thiết bị của bạn thì cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Điện máy Đại Nam là một trong những tổng kho máy quay vịt, lu quay vịt lớn nhất Miền Bắc được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Giá lò quay vịt inox bằng than hoa?

Lò quay vịt inox bằng than hoa của Điện máy Đại Nam sau khi có mặt trên thị trường nhanh chóng trở thành sản phẩm được nhiều chủ cửa hàng vịt quay, vịt nướng tin dùng, sử dụng nhờ khả năng quay gà vịt thơm ngon, không sinh khói bụi như các loại máy quay xích mà những mẫu lò này được rất nhiều nhà hàng sử dụng hiện nay. Giá lò quay vịt inox bằng than hoa là bao nhiêu?

Hiện nay, Điện máy Đại Nam đang có các sản phẩm lò quay vịt như:

Lò quay vịt 850

Lò quay vịt 680

Lò quay vịt phi 90

Lò quay vịt phi 80

Mỗi sản phẩm lại có mức giá khác nhau, chính vì vậy, để có thể biết chính xác giá của từng loại lò cũng như các chương trình khuyến mại ở từng thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 của chúng tôi hoặc truy cập vào website https://dienmaydainam.com/ và để lại yêu cầu để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

Lo Quay Vit Inox Bang Than Hoa Gia Bao Nhieu Tien 4

Công ty TNHH Công nghệ thương mại và Dịch vụ Đại Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818