Chào mừng bạn đến với ĐIện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho phân phối các dòng máy cắt thịt đông lạnh bằng tay, máy cắt thịt đông lạnh thủ công uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đối với nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất thịt bò úc đông lạnh, việc đầu tư một máy cắt thịt đông lạnh giúp giảm nhân công trong quá trình thái thịt, giúp thịt được cắt nhanh hơn, đều hơn và đẹp hơn so với thái thủ công bằng dao bình thường. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu máy cắt thịt đông lạnh bằng tay thủ công được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

địa chỉ bán máy cắt thịt đông lạnh

Máy cắt thịt đông lạnh thủ công ES250

Đối với các hộ kinh doanh nhỏ, cắt khoảng 10 đến 20kg thịt một ngày thì dòng máy cắt thịt đông lạnh 250ES đang được áp dụng rộng dãi trong các nhà hàng và khách sạn cũng như các quán ăn nhỏ . Ưu điểm của dòng máy này là được ưa dùng vì có cấu tạo nhỏ gọn, và giá thành hợp lý, máy thái thịt 250 ES ứng dụng trong việc thái thịt chín và thịt đông lạnh.

Máy có bộ điều chỉnh về độ dày mỏng của lát thịt, ngoài ra còn bộ đá mài gắn trên máy giúp máy luôn giữ được lưỡi sắc bén.

Máy thái thịt đông lạnh bằng tay ES250 đang được sử dụng phổ biến trong các nhà bếp hay các nhà hàng chế biến thực phẩm, máy thái thịt đông lạnh là thiết bị không thể thiếu được trong nhóm công cụ làm bếp của một đầu bếp chuyên nghiệp hiện nay, với một nhà hàng chuyên nghiệp thì máy thái thịt đông lạnh luôn phải có một máy.

Xem thêm  Địa chỉ bán máy hút chân không công nghiệp dzq 520 duoqi

Đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc các nhà hàng nhỏ như các quán phở, quán cơm bình dân, quán bún chả cũng nên sử dụng một máy thái thịt cho đơn vị của mình về cách hoạt động nhanh chóng ,hiệu quả của máy.

bán máy cắt thịt đông lạnh

Máy thái thịt đông lạnh 250ES và máy thái thịt 300ES Với thiết kế nhỏ gọn, có cấu tạo vệ sinh, và tốc độ cắt cực nhanh giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng. Đăc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt đông lạnh 250ES là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.

Máy thái thịt 250ES Thật sự  hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh, thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm). miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.

giá máy cắt thịt đông lạnh

Đặc điểm nổi bật của máy cắt thịt đông lạnh es250

  • Thiết kế vững chắc
  • Trong máy thái thịt đông lạnh 250ES, lưỡi dao là bộ phận quan trọng nhất của máy và có cấu tạo bằng vật liệu cắt sắc bén có bộ phận gắn đá mài bên cạnh, giúp máy luôn được sắc bén
  • Máy thái thịt có bộ phận điều chỉnh Có thể điều chỉnh độ to nhỏ của miếng thịt được thái ra
  • Dễ dàng sử dụng và thao tác , cấu tạo thân bệ máy bền vững
  • Sau khi sử dụng máy, nhân viên dễ dàng  có thể vệ sinh nhanh chóng
Xem thêm  Cách làm xúc xích ngon tại nhà cho bé đơn giản

Máy cắt thịt đông lạnh thủ công ES-300

Nếu lượng thịt cắt lên tới 30 hoặc 50kg thịt một ngày thì dòng máy cắt thịt đông lạnh ES-300 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Máy cắt thịt đông lạnh ES300 Với thiết kế nhỏ gọn, có cấu tạo vệ sinh, và tốc độ cắt cực nhanh giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng.

Đăc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt đông lạnh ES300  là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.

Máy thái thịt ES-300 thật sự  hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh, thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm). miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt ES-300 là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.

bán máy cắt thịt đông lạnh ở hà nội

Để sử dụng máy thái thịt loại này đạt chất lượng tốt nhất các bạn nên sử dụng với máy cưa xương hay còn gọi là máy cưa thịt đông lạnh để làm cho lát thịt được đẹp hơn, máy cưa thịt đông lạnh sẽ cắt khổ thịt lớn ra thành những khổ thịt nhỏ hơn trước khi cho vào máy thái thịt.

Xem thêm  Dây chuyền sản xuất xúc xích cần trang bị những loại máy móc nào?

Trên đây là 2 dòng máy cắt thịt đông lạnh thủ công bằng tay được rất nhiều khách hàng tin dùng, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại tùy thuộc vào số lượng thịt muốn cắt mỗi ngày. Điện Máy Đại Nam hi vọng sẽ được đồng hành và cung cấp các dòng máy cắt thịt tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Trả lời

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818