máy co màng vàng mã

Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy màng co sản phẩm chất lượng cao, được nhiều người tin dùng. Máy co màng dùng cho nhiều sản phẩm, đặt biệt là dịp cuối năm nhu cầu vàng mã tăng cao thì việc co màng sản phẩm giúp vàng mã được định hình thành khối, đẹp hơn và di chuyển dễ dàng hơn khi đến tay người tiêu dùng.

bán máy co màng vàng mã

Máy co màng vàng mã bs4020 được nhiều khách hàng tin dùng.

bán máy co màng vàng mã

Máy co màng vàng mã BS4020 với chiều rộng khoang được 40cm và chiều cao được 20cm. Thích hợp để co vàng mã số lượng lớn

mua máy co vàng mã

Máy co màng vàng mã có các bóng nhiệt đốt nóng xung quanh giúp sản phẩm co đều và đẹp hơn

máy co màng sản phẩm

 

Thông số kỹ thuật:

Model                               : BS – 4020
Điện áp                            : 220v hoặc 380v
Công suất                        : 6,5 Kw
Nhiệt độ                           : Từ 0 – 400 0C
Tốc độ                              : 0 – 10m/phút
Loại nhựa hút được       : PVC, PC, POF
Kích thước khoang hút  : 800 x 400 x 200 mm
Kích thước máy              : 1120 x 650 x 620 mm
Trọng lượng máy            : 58 kg
Bảo hành                          : 12 tháng

Máy rút màng co BS-4020 được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc màng các loại sách báo, linh kiện, thực phẩm… Nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển nên bạn có thể đặt máy bọc màng co tại nhiều vị trí, kết hợp với máy hàn miệng túi hoặc máy cắt màng.

Máy co màng BS- 4020 hoạt động với cơ chế sử dụng nhiệt làm màng bọc co sát với bao bì sản phẩm, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, không bị ẩm ướt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ, nội dung bao bì hiện ra ngoài rõ ràng.

Thông thường, nếu chỉ bọc bằng cách cắt màng bọc thì vẫn có phần bị thừa ra, khiến bao bì sản phẩm bị nhăn, trùng màng không đẹp mắt. Chính vì vậy, sử dụng máy rút màng co giúp màng bọc sát với bao bì, hoàn toàn không có phần thừa.

BS- 4020 có công suất khá cao, 5.5 Kw nên năng suất hút màng cũng rất nhanh. Thiết kế mày gồm 3 phần chính: khoang hút, băng tải và bảng điều chỉnh.

Khoang hút của máy đóng màng co BS- 4020 có kích thước khá lớn nên có thể hút được các loại hộp, bộ sách báo dày, dài. Hai bên thành khoang được trang bị 4 thanh nhiệt lắp đối diện, chia ra giàn trên và giàn dưới để dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cho từng giàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986982710
0986982710