Máy hút chân không bánh tráng là phương pháp hữu hiệu để bảo quản bánh tráng được lâu hơn, dễ dàng mang đi trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Điện máy Đại Nam tìm hiểu về lợi ích của việc hút chân không bánh tráng và địa chỉ mua máy hút chân không bánh tráng uy tín trong bài viết dưới đây.

Máy hút chân không bánh tráng

Bảo quản bánh tráng bằng phương pháp hút chân không

Hút chân không bánh tráng là cách thức đóng gói và hút sạch không khí trong bao bì có chứa bánh tráng điều này làm triệt tiêu môi trường hoạt động của các loại vi khuẩn, nấm mốc bên trong, giúp giữ được hương vị và tăng thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó hút chân không còn làm giảm kích thước, dễ dàng vận chuyển đi xa, rất tốt cho các cơ sở sản xuất bánh tráng chuyên nghiệp khi muốn đưa vào bán tại siêu thị, cửa hàng hay bán ra nước ngoài.

Lợi ích mà bạn nhận được khi bảo quản bánh tráng bằng phương pháp hút chân không:

  • Giảm kích thước tối đa có thể lên đến 90%.
  • Tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi xa, đặc biệt là các đơn vị vận chuyển thường tính theo kích thước đồ vật hay vận chuyển ra nước ngoài bằng hàng không sẽ tiết kiệm hơn nhiều.
  • Tăng cường tính thẩm mỹ, độ an toàn về vệ sinh thực phẩm của bánh tráng.
  • Tăng mức độ uy tín cho sản phẩm cho những ai có nhu cầu kich doanh. Muốn phục khách hàng được tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.
  • Thời lượng sử dụng và hương vị của bánh tráng được giữ trong thời gian lâu.

Bánh tráng hút chân không giữ được hương vị lâu hơn

Khi nào bạn cần hút chân không bánh tráng?

Đóng gói và hút chân không bánh tráng là cách thức bảo quản tốt nhất và được nhiều người ứng dụng ở thời điểm hiện tại. Vậy khi nào hoặc những ai cần hút chân không?

  • Những người có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài cho người thân hoặc cá nhân.
  • Tăng tính thẩm mỹ, độ uy tín cho sản phẩm.
  • Muốn sử dụng lâu dài, ăn từ từ. Bảo quản lâu hơn trong kho, tiết kiệm chi phí lưu kho.
  • Hạn chế tối đa các tác động từ môi trường bên ngoài đến sản phẩm.

Địa chỉ bán máy hút chân không bánh tráng chuyên nghiệp?

Mua máy hút chân không bánh tráng ở đâu uy tín là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu đóng gói sản phẩm cho xưởng hoặc cơ sở kinh doanh của mình.

Điện máy Đại Nam tổng kho máy công nghiệp thực phẩm

Việc mua máy hút chân không là không khó nhưng không phải cửa hàng nào cũng mang đến sự yên tâm cho bạn. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là các bạn hãy đến các cửa hàng đã hoạt động lâu năm ở khu vực, lựa chọn thương hiệu đã có tiếng và uy tín trên thị trường.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ phù hợp thì hãy đến với Điện máy Đại Nam – Tổng kho máy công nghiệp thực phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giúp quý khách hàng mua sản phẩm đúng nhu cầu, tiết kiệm chi phí.

Mọi nhu cầu về sản phẩm và các vấn đề khác quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 hoặc truy cập website: dienmaydainam.com để biết thêm chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818