Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ ở hà nội

Các bạn là chủ doanh nghiệp, kinh doanh thực phẩm đang cần tìm dòng máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ mà chưa biết lựa chọn dòng nào thì Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ DZQ-360, đây được coi là dòng máy hút chân không đa năng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hút số lượng vừa và nhỏ, hút được cả túi kích thước to

máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ dzq360

Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ dzq360 là dòng máy hút chân không chuyên dụng để hút đồ hải sản,thịt cá tuơi sống và rau củ quả. Với nhiều ưu điểm như công suất hoạt động lớn, dễ sử dụng, ít hư hỏng…dùng để hút chân không hoặc hút khí các loại sản phẩm, chất rắn, chất lỏng, boat, thực phẩm…bảo quản thực phẩm không bị oxy hóa, mối mọt, ẩm mốc, đồng thời kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.

giá máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ

Tính năng nổi bật của máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ dzq360

Công suất hoạt động lớn, bền bỉ, ít hỏng hóc

Công suất hút mạnh, trung bình 2-4 lần/phút, có thể hút lượng nhiều sản phẩm cùng lúc và dễ dàng sử dụng với bộ nút điều chỉnh sức hút. DZQ 360 giúp bảo quản lương thực, thực phẩm, thuốc men, linh kiện điện tử  được lâu hơn, giữ độ tươi ngon đối với thực phẩm là đồ tươi,… DZQ 360 được rất nhiều cơ sở sản xuất phân phối lựa chọn để đóng gói cho sản phẩm. Máy có thể sử dụng hút liên tục, có thể hút nhiều sản phẩm cùng lúc tùy vào kích cỡ bao bì và lượng sản phẩm.

Bảo quản thực phẩm dễ dàng

Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ dzq 360 được sử dụng hút không khí ra khỏi sản phẩm để bảo quản sản phẩm được lâu hơn như các sản phẩm : Thịt cá tươi sống, rau củ quả, thực phẩm khô (khô bò, cá khô, tôm khô,…) các loại rau củ quả khô. Ngoài ra còn đóng gói thực phẩm như: hải sản, nông sản, các loại thực phẩm đã chế biến sẵn, các loại hạt, khô…tại các cơ sở, doanh nghiệp lớn nhỏ. Ngoài ra, còn có thể sử dụng bảo quản các vật dụng cá nhân như: Quần áo, chăn màn, thiết bị điện tử, các dụng cụ y tế… rất hiệu quả.

bán máy hút chân không gia đình ở bắc giang

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986982710
0986982710