Máy thái thịt bò chín cho quán phở

Việc đầu tư máy thái thịt bò chín cho quán phở giúp giảm nhân công trong quá trình thái, thêm vào đó miếng thịt khi thái có độ mỏng vừa phải giúp cảm giác ăn ngon hơn so với thái bằng tay. Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu các dòng máy thái thịt bò chín chuyên dụng cho quán phở, giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất cho quán phở của mình.

bán máy thái thịt bò chín cho quán phở

Đối với các quán phở nhỏ, sản lượng từ 10 đến 20kg thịt bò chín một ngày thì máy thái thịt đông lạnh ES250 là sự lựa chọn hoàn hảo cho quán phở mới mở. Máy có giá thành hợp lý, thêm vào đó tốc độ thái nhanh đều đẹp.

Đăc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt đông lạnh ES-250 là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.
Máy thái thịt ES-250 Thật sự hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh, thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm). miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.

máy thái thịt bò chín es300

Với sản lượng từ 30 đến 60 hoặc 70kg thịt một ngày thì dòng máy thái thịt bò chín es300 là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Cấu tạo máy thái thịt ES-300 Shunling:

– Máy thái thịt đông lạnh ES300 Với thiết kế nhỏ gọn, có cấu tạo vệ sinh, và tốc độ cắt cực nhanh giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng.
Đăc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt đông lạnh ES300  là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.
Máy thái thịt ES-300 thật sự  hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh, thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm). miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt ES-300 là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.

bán máy thái thịt bò chín tự động

Máy thái thịt bò chín SL300emáy thái thịt đông lạnh SL300b phù hợp với các cơ sở thái hàng trăm kg thịt bò một ngày.

Tại sao cần phải sử dụng máy thái thịt tự động SL-300:

Việc thái thịt bằng tay đẩy đi đẩy lại bằng các máy thái thịt như 250ES và máy thái thịt 300ES thường vất vả và dễ gây stress cho người làm vì vậy mà việc sử dụng máy thái thịt tự động là một nhu cầu thực sự cần thiết và quan trọng, khi sử dụng máy thái thịt tự động SL-300E người dùng dễ dàng làm nhiều việc khác nữa trong lúc máy đang thái và công việc đối với các đầu bếp trở nên nhàn hạ hơn rất nhiều.

Đây là dòng máy thái thịt chính hãng, hàng chuẩn chất lượng châu âu, với hàng máy thái thịt tự động thương hiệu mà Điện Máy Đại Nam đang phân phối,chắc chắn là sản phẩm các bạn nên dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949281818
0986982710