Nhiều khách hàng buôn thịt bò úc hay kinh doanh quán lẩu nhà hàng muốn thái thịt bò úc số lượng nhiều mà chưa biết chọn dòng máy thái thịt bò đông lạnh tự động nào tốt để giảm nhân công trong quá trình thái thịt. Dưới đây là một số dòng máy thái thịt đông lạnh tự động được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tùy vào số lượng thịt và khách hàng có thể lựa chọn dòng máy thái phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

máy thái thịt bò tự động sl300e

Máy thái thịt đông lạnh tự động sl300e

Trước tiên phải kể đến dòng máy thái thịt đông lạnh tự động sl300e dành cho đơn vị thái từ 50 đến 100kg thịt một ngày.

Máy thái thịt bò đông lạnh sl300e có thể thái từ 50 đến 100kg thịt một ngày.

Việc thái thịt bằng tay đẩy đi đẩy lại bằng các máy thái thịt như 250ES và máy thái thịt 300ES thường vất vả và dễ gây stress cho người làm vì vậy mà việc sử dụng máy thái thịt tự động là một nhu cầu thực sự cần thiết và quan trọng, khi sử dụng máy thái thịt tự động SL-300E người dùng dễ dàng làm nhiều việc khác nữa trong lúc máy đang thái và công việc đối với các đầu bếp trở nên nhàn hạ hơn rất nhiều.

Đây là dòng máy thái thịt chính hãng, hàng chuẩn chất lượng châu âu, với hàng máy thái thịt tự động thương hiệu mà Điện Máy Đại Nam đang phân phối,chắc chắn là sản phẩm các bạn nên dùng.

bán máy thái thịt đông lạnh tự động sl300e

Máy thái thịt đông lạnh tự động QP2

Máy thái thịt đông lạnh tự động QP2 có thể thái từ 100 đến 200kg thịt một ngày

Nếu như trước đây, để thái được một số lượng thịt đông lạnh khổng lồ mỗi ngày, các nhà hàng, các xí nghiệp hay cơ sở chế biến thịt phải sử dụng đến một số lượng nhân công không hề nhỏ. Nhân công nhiều, thiết bị thái không đảm bảo, kết quả thành phẩm dày mỏng khác nhau, không được như mong muốn. Sử dụng máy thái thịt tự động QP-2 sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đau đầu kể trên.

Khác với các loại máy thái thịt đông lạnh trên thị trường, các sản phẩm của QP chủ yếu là máy thái thịt tự động. Cũng bởi vì là máy thái thịt hoàn toàn tự động nên không chỉ tiết kiệm thời gian thái mà còn giúp lát cắt trở nên chuẩn xác và đẹp hơn.

Máy thái thịt tự động QP-2 sẽ thực hiện toàn bộ công việc bao gồm: cắt thịt, tự động đẩy thịt vào khu vực cắt. Mọi thao tác sẽ được thực hiện tuần tự liên tục, công việc của bạn chỉ đơn giản là điều chỉnh bảng điều khiển và lấy thành phẩm ra.

Sử dụng các loại máy thái thịt bán tự động như trước đây, dù độ dày mỏng của miếng thịt có thể không thay đổi nhưng thành phẩm có đẹp hay không lại phụ thuộc rất lớn vào lực của người sử dụng. Lực cắt phù hợp, chuẩn xác, thành phẩm mới có thể đạt yêu cầu.

May thái thịt QP2 có thể thái thịt đông lạnh hoặc sụn

Máy thái thịt đông lạnh tự động QP4

Máy thái thịt đông lạnh tự động qp4 có thể thái từ 200 đến 1 tấn thịt một ngày

Máy thái thịt bò đông lạnh QP-4 có năng suất vượt trội

Máy cắt thịt tự động QP-4 có năng suất gấp đôi so với QP-2, có thể thái được 200-250 kg thịt các loại mỗi giờ. Tuy nhiên không nên để máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Sau khi hoạt động liên tục từ 1-2 giờ, bạn hãy để máy được nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau đó hãy tiếp tục khởi động máy.

QP-4 dùng để thái các loại thịt đông lạnh, giò chả, xúc xích với đường kính cuộn thịt không quá lớn. Độ dài lát cắt điều chỉnh trong khoảng từ 1.0 – 12.0 mm khá linh hoạt và tiện ích. Đặc biệt khi cắt thịt se lạnh dùng trong lẩu băng chuyền hay các món nướng  máy cắt lát mỏng đều, tự cuộn tròn đẹp mắt.

Với các nhà hàng, các xưởng, các xí nghiệp chế biến thịt thì máy cắt thịt tự động QP-4 là loại máy đáng để mua.

Bảng điều khiển: bảng điều khiển của máy cắt thịt tự động QP-4 gồm có 2 hàng. Nút điều khiển thuộc hàng phía bên trên dùng để điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt, nút điều khiển bên dưới sẽ giúp bạn có thể dừng hoặc thay đổi tốc độ hoạt động của máy.

Lưỡi dao của máy thái thịt QP-4 có một lưỡi dao độ dài khoảng 40cm bao trọn toàn bộ 4 khay chứa thịt, thực phẩm. Cứ một nhát cắt của lưỡi dao, máy sẽ thái được 4 lát thịt.

Hệ thống khay, trục đẩy: thịt sau cho vào khay sẽ được hệ thống trục đẩy đẩy trực tiếp đến khu vực cắt. Lực đẩy của trục sẽ quyết định đến độ dày mỏng của lát cắt.

Khay đỡ thành phẩm: khay đỡ được lắp đặt ngay bên dưới vị trí thái, được thiết kế giúp thịt sau khi được cắt tránh rơi vương vãi xuống sàn gây mất vệ sinh.

cảm ơn máy hàn liên tục dbf-900

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818