Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho phân phối các dòng máy hút chân không gạo chất lượng cao, giá thành hợp lý. Bạn đang cần dòng máy hút chân không gạo từ 1kg, 2kg đến 5kg thì điện máy đại nam có đủ dòng máy để đáp ứng nhu cầu hút chân không của quý khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số dòng máy có thể hút chân không gạo công nghiệp.

máy hut chân không gạo

Đối với các cơ sở kinh doanh gạo muốn hút gạo có 2 kiểu, một kiểu là cứ hút và bảo quản là được. Còn kiểu thứ 2 là phải hút gói gạo vuông cho đẹp

máy hút chân không gạo

Để hút được túi gạo vuông thì điều quan trọng đầu tiên là túi hút chân không cũng phải vuông đáy, điều quan trọng thứ 2 là phải có khuôn inox làm vuông thành túi, giúp túi không bị phồng to trong quá trình hút chân không.

máy hút chân không túi gạo

Máy hút chân không có 2 loại, hút dạng đứng và dạng nằm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu kinh doanh sản xuất. Nếu hút dạng đứng có máy hút chân không LD600 hoặc máy hút chân không LD660

Còn máy hút chân không dạng nằm có máy hút chân không gia đình dz300b hoặc máy hút chân không dzq360, máy hút chân không dzq400

Mua máy hút chân không gạo ở đâu tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm máy hút chân không có thể hút được nhiều loại gạo, cafe, chè,…tuy nhiên không phải loại máy hút nào cũng tốt, cũng đúng nhu cầu của bạn. Vậy đến đâu để mua được máy hút chân không tốt? Đến Điện máy Đại Nam.

Điện máy Đại Nam tổng kho cung cấp các loại máy hút chân không gia đình và công nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo hoạt động tốt, ổn định trước khi xuất xưởng.

Bên cạnh đó, Điện máy Đại Nam còn cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi nhà sản xuất. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng.

Hãy đến với Điện máy Đại Nam ngay hôm nay và cùng trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của chúng tôi nhé.

cảm ơn máy hút chè ld-660

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE: 0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818