Máy hút chân không là dòng máy phổ thông và không thể thiếu trong căn bếp của bất kỳ bà nội trợ hiện đại nào hiện nay. Việc mua máy hút chân không rất đơn giản, chỉ cần 1 vài click chuột là có thể lựa chọn được dòng máy hút chân không phù hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Với nhu cầu sử dụng máy hút chân không trong gia đình thì khách hàng chỉ cần máy hút chân không mini. Còn nếu kinh doanh sản xuất thì tùy vào lượng hàng đóng gói thì có thể lựa chọn nhiều dòng máy hút chân không công nghiệp phù hợp với nhu cầu kinh doanh sản xuất.

Nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ, hay các bà nội trợ muốn hút chân không thực phẩm bảo quản trong gia đình có hỏi Điện Máy Đại Nam, muốn mua dòng máy hút mini nào tốt và bền nhất. Máy hút chân không gia đình DZ300b của hãng Duoqi là dòng máy hút chân không gia đình tốt nhất hiện nay.

mua máy hút chân không dz300b duoqi

Máy hút chân không dz300b duoqi được nhiều khách hàng tin dùng

Đặc biệt, DZ300B được trang bị thêm cốc lọc nước đính kèm ống đựng để hút chân không và đóng gói chất lỏng, từng sản phẩm có chứa nước, dầu mỡ,… Mà những sản phẩm hút chân không gia đình khác chắc chắn không thể làm được. Công nghệ khép kín tạo điều kiện các bạn không  cần phải bơm hút bên ngoài, nhờ đó sản phẩm có thể hút ngay mà không cần thời gian khởi động, hỗ trợ các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để làm các việc khác.

Máy hút chân không DZ300B Duoqi có đường hàn 5mm tạo điều kiện cho túi luôn luôn kín, không bị xì trong quá trình bảo quản thức ăn. Ngoài ra, sản phẩm được cải tiến nên thời gian hàn rất nhanh chóng, mối hàn kín, chắc chắn. Bo mạch chủ ngăn ngừa chống thấm nước giúp tăng tuổi thọ của các sản phẩm, bạn sẽ không còn quá lo lắng về độ bền bỉ của máy.

mua máy hút chân không  mini

Máy hút chân không gia đình dz300b duoqi là dòng máy hút chân không tốt nhất hiện nay

Thiết kế máy nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ 
Với trọng lượng khoảng 2.5 kg gói gọn trong một kích thước khoảng 350x140x73mm, máy hút chân không DZ-300B  Duoqi giúp người dùng thuận tiện trong các thao tác sử dụng, dễ dàng mang đi khi di chuyển, không chiếm nhiều diện tích không giam. Với thiết kế này, DZ-300B  rất được các bà nội trợ ưa thích bởi kiểu dáng trang nhã, tinh tế.

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0986982710 0949281818