Việc đầu tư các dòng máy cắt thịt đông lạnh không còn là quá khó hiện nay. Nhiều cơ sở kinh doanh thịt bò úc hay nhà hàng đều có thể tự trang bị dòng máy cắt thịt đông lạnh phù hợp với công suất chế biến và sản lượng hàng bán ra của mình. Trên đây Điện Máy Đại Nam sẽ tổng hợp tất cả các dòng máy cắt thịt đông lạnh có trên thị trường để Quý Khách hàng có cái nhìn tổng quan về các dòng máy cắt thịt.

Danh sách các máy cắt thịt đông lạnh tốt nhất hiện nay

Máy cắt thịt đông lạnh ES250

bán máy thái thịt es250

Đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc các nhà hàng nhỏ như các quán phở, quán cơm bình dân, quán bún chả cũng nên sử dụng một chiếc máy thái thịt để tiết kiệm thời gian và công sức. Máy thái thịt bán tự động ES-250 là một sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững.

Máy vận hành bán tự động nhưng thao tác rất nhanh và cho năng suất cao. Mỗi ngày bạn có thể thái khoảng 20kg thịt, cả thịt chín hoặc thịt đông lạnh.

Sử dụng máy thái thịt không chỉ giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Thời gian mà còn giúp cắt được các miếng thịt đều và đẹp.

Động cơ có quạt tản nhiệt nên hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

Trên thân máy được lắp sẵn đá mài, khi lưỡi dao cùn. Bạn có thể tiến hành mài lưỡi dao chỉ với thao tác đơn giản để lưỡi dao lại sắc bén như trước.

bán máy cắt thịt đông lạnh es300

Máy cắt thịt đông lạnh ES-300

Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 thái thịt khỏe và nhanh nhờ trang bị động cơ công suất lớn 420W. So với dòng máy thái thịt chín ES-250 thì ES-300 thái thịt đông se lạnh tốt hơn, thái được khối thịt lớn hơn.

Lưỡi dao dạng đĩa tròn chất liệu thép cứng, sắc cạnh, lâu bị mòn. Đường kính lưỡi dao 300mm kết hợp với động cơ công suất lớn cho năng suất cao. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền chỉ nên thái khoảng 30Kg/ ngày.

máy cắt thịt đông lạnh sl300e

Máy cắt thịt đông lạnh QP4

Lưỡi dao của máy thái thịt QP-4 có một lưỡi dao độ dài khoảng 40cm bao trọn toàn bộ 4 khay chứa thịt, thực phẩm. Cứ một nhát cắt của lưỡi dao, máy sẽ thái được 4 lát thịt.

Hệ thống khay, trục đẩy: thịt sau cho vào khay sẽ được hệ thống trục đẩy đẩy trực tiếp đến khu vực cắt. Lực đẩy của trục sẽ quyết định đến độ dày mỏng của lát cắt.

Khay đỡ thành phẩm: khay đỡ được lắp đặt ngay bên dưới vị trí thái, được thiết kế giúp thịt sau khi được cắt tránh rơi vương vãi xuống sàn gây mất vệ sinh.

Trên đây là một số sản phẩm máy cắt thịt đông lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Điện máy Đại Nam đã tổng hợp lại để các bạn tham khảo dễ hơn.

Các sản phẩm này hiện tại đang được Điện máy Đại Nam phân phối chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818