Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship
Túi hút chân không thực phẩm
Túi hút chân không thực phẩm
Túi hút chân không thực phẩm
Túi hút chân không thực phẩm

Túi hút chân không thực phẩm

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Giá bán: 0 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thông số sản phẩm

Công ty Máy Đại Nam là nhà phân phối các dòng máy hút chân không gia đình,máy hút chân không công nghiệp các loại. Phục vụ nhu cầu sản xuất của Quý Khách Hàng. Ngoài mặt hàng máy móc,chúng tôi còn cung cấp mặt hàng túi hút chân không thực phẩm PA/PE,Túi đựng thực phẩm, Túi đựng đồ đông lạnh.

túi hút chân không thịt lợn

Túi hút chân không chân giò muối


 Túi PA/PE hút chân không là các túi dùng để bảo quản thực phẩm bên trong và được xử lý theo công nghệ rút chân không bằng máy hút chân không chuyên dụng.Sau khi hút hết không khí,máy hút chân không có tác dụng hàn kín mép túi để không khí không bị tràn vào túi.Nhằm đảm bảo thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu hơn, giữ được chất lượng nguyên thủy của sản phẩm bên trong, không bị không khí môi trường làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, thực phẩm.
 
Tính chất yêu cầu:  Chủ yếu chính phải rút chân không để bảo quản tốt.

túi hút chân không đồ đông lạnh

Túi hút chân không giúp bảo quản đồ đông lạnh được lâu hơn 

Túi PA/PE hút chân không của Công Ty Đại Nam chúng tôi được xử lí theo công nghệ tiên tiến nhất, làm cho bề mặt túi sạch và không bụi, chính vì lẽ đó chất lượng túi đảm bảo tốt nhất khi ra thành phẩm. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp PE, OPP, túi nhôm để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
 
Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng: Luôn luôn kiểm tra sản phẩm như (kích thước túi, tiến hành kiểm tra chất lượng, độ trong của túi…) trước khi tiến hành làm đơn hàng Túi PA/PE hút chân không cho khách.

Túi hút chân không bảo quản đông lạnh
 
Công Ty Đại Nam chuyên cung cấp các loại Túi PA/PE hút chân không các loại. Với chính sách hỗ trợ giá, chúng tôi cam kết đến với Công Ty Đại Nam có giá thành cạnh tranh nhất.
 
Điều đặc biệt là Công Ty Đại Nam cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên và Cam kết với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

Ngoài túi hút chân không chúng tôi còn phân phối máy hút chân không dzq-400máy hút chân không 

cảm ơn túi hút chân không thực phẩm

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 - 0949.28.18.18

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm khác

0986 982 710 0949 281 818