Máy co màng là dòng máy chuyên dụng để đóng gói sản phẩm, giúp sản phẩm được niêm phong bằng một lớp nilong mỏng. Ngoài tác dụng co màng máy còn có tác dụng định hình sản phẩm, giúp sản phẩm không bị xô, lệch trong quá trình vận chuyển. Ví dụ như một tập vở học sinh, một tập sách giáo khoa, hay một lốc chai nước ngọt, một lốc băng dính.

Máy co màng có nhiều loại, từ thủ công khò tay đến loại có băng tải chạy dùng cho nhà xưởng co công suất lớn. Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy co màng tự động BS4020 với chiều rộng khoang 40cm và chiều cao khoang 20cm, công suất lên tới 5.5kw. Phù hợp với các xưởng sản xuất vừa và nhỏ, đóng gói sách vở học sinh, sách giáo khoa

máy co màng vở học sinh bs4020

 Máy ép màng co được sử dụng bóng hồng ngoại để gia nhiệt co màng, rút đều đẹp, không ảnh hưởng đến đồ vật đóng gói, ổn định đáng tin cậy, sử dụng trong thực phẩm, nước giải khát, nước rửa chén, kẹo bánh, đồ dùng văn phòng phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất … Dùng để co ốc, co hộp, co chai và co nhiều loại khác …

-Sử dụng băng tải: dạng đũa đươc bao bọc bằng ống chịu nhiệt

 

máy co màng bs4020

Hệ thống khống chế nhiệt độ: tự động, có thể điều chỉnh

-Gió nhiệt thiết kế tuần hoàn, nhiệt độ tỏa đều trong buồng, màng co giảm sự tiêu hao điện và đảm bảo tính thẩm mỹ cho thành phẩm mà không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong.

-Giải nhiệt: Máy sử dụng quạt hút giả nhiệt cho tủ điều khiển

 

máy co màng vở học sinh bs4020

-Chuẩn an toàn: Đặc biệt máy được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn Châu Âu với bộ phận cách nhiệt máy, nhằm giảm tiêu hao nhiệt lượng và bảo vệ bên ngoài.

-Cấu trúc: máy co màng bs3015 được thiết kế đơn giản có thể điều chỉnh một cách dễ dàng

 

máy co màng sách giáo khoa

cảm ơn máy co màng 300x150

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0986982710 0949281818