Địa chỉ bán Máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp là dòng máy hút chân không thực phẩm chuyên dụng, dùng để đóng gói sản phẩm, giúp sản phẩm bảo quản được lâu hơn và tươi ngon hơn so với để ngoài không khí bình thường. Điện Máy Đại nam tự hào là địa chỉ cung cấp các dòng máy hút chân không công nghiệp tốt nhất và uy tín nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã tích lũy được kiến thức để đưa ra thị trường dòng máy hút chân không có chất lượng và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Nói về hút thực phẩm, Điện Máy Đại Nam có 2 dòng máy hút chân không dzq 420 và máy hút chân không dzq 520. Đây được coi là 2 dòng máy hút chân không thực phẩm có công năng sử dụng và chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá tốt và tin dùng. Tại sao 2 dòng này lại có sự khách biệt lớn đối với cá dòng khác như vậy, mời Quý khách hàng cùng theo dõi.

địa chỉ bán máy hút chân không dzq 420

Máy hút chân không công nghiệp dzq420 ra đời để cải thiện thanh hàn và khoang buồng rộng và dài hơn so với người tiềm nhiệm là dòng máy hút chân không dzq 400. Nếu so về công năng sử dụng thì cùng hút 1 sản phẩm thì máy hút chân không dzq 420 sẽ hút được nhiều túi hơn và công suất hút khỏe hơn nhiều so với dòng máy hút chân không dzq 400

Máy hút chân không công nghiệp DZQ-420 dạng cơ có khả năng hút 4 đến 6 gói sản phẩm lần mỗi phút với lượng khí cung cấp 20m3/h. Năng suất cao của máy hút chân không dễ dàng đáp ứng nhu cầu sản xuất và đóng gói của các cơ sở lớn như đóng gói bánh kẹo, hoa quả, thực phẩm tươi sống, hải sản…

Việc hút chân không được coi là phương pháp hữu hiệu nhất trong công nghệ bảo quản thực phẩm hiện nay, tiết kiệm chi phí mà thời gian bảo quản có thể kéo dài thêm 1- 3 tuần. Đây là điểm ăn khách của dòng Máy hút chân không công nghiệp hiện nay.

địa chỉ bán máy hút chân không dzq 520 duoqi

Máy hút chân không công nghiệp DZQ-520 dạng cơ sở hữu bộ điều khiển thông minh, chỉ cần cài đặt các thông số phù hợp rồi nhấn công tắc, máy sẽ tự hoạt động. Trong quá trình máy hút chân không và hàn miệng túi, bạn có thể quan sát buồng hút qua mặt meka để điều chỉnh kịp thời khi bao bì chưa đạt tiêu chuẩn.Toàn bộ khung máy, vỏ máy, bồn hút chân không được làm bằng chất liệu inox sạch sẽ, dễ lau chùi và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Hút chân không bảo quản thực phẩm tốt hơn trong thời gian dài, còn tiết kiệm diện tích đáng kể khi cần vận chuyển đi xa.

Máy hút chân không công nghiệp DZ-400 CƠ chỉ hoạt động khi nắp máy chạm công tắc hành trình, có chốt ngang nắp máy tránh trường hợp nắp máy tự động bật mạnh sau khi hút.

địa chỉ bán máy hút chân không

Máy hút chân không công nghiệp hút được tất cả các thực phẩm tươi sống đông lạnh hay hải sản có nước

địa chỉ bán máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp của Điện Máy Đại Nam được bà con sản xuất tin dùng 

bán máy hút chân không công nghiệp

Điện Máy Đại Nam tự hào là tổng kho cung cấp các dòng máy hút chân không công nghiệp tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986982710
0986982710