Chào mừng các bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho chuyên phân phối các dòng máy hút chân không chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng. Ngoài dịch vụ bán máy hút chân không, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa máy hút chân không tại nhà ở Hà nội.

Máy hút chân không là dòng máy chuyên dụng để đóng gói thực phẩm được nhiều đơn vị kinh doanh hải sản, đồ đông lạnh, thực phẩm tươi sống tin dùng. Việc đầu tư máy hút chân không để đóng gói thực phẩm giúp thực phẩm bảo quản được lâu hơn so với để ngoài không khí.

Tất cả các dòng máy dùng ít hay dùng nhiều đều có tuổi thọ và sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Dù nặng hay nhẹ đều làm cản trở quá trình đóng gói thực phẩm của Quý Khách hàng.

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bị hỏng:

  • Chuột, bọ, dán cắn đứt dây điện. Việc hút chân không thực phẩm sẽ dẫn đến tình trạng chuột bọ ẩn nấp trong khoang máy và cắn đứt dây điện của máy. Khách hàng nên vệ sinh khoang buồng hút và khoang buồng động cơ thường xuyên.
  • Nắp meka bị nứt, bị vỡ dẫn đến tình trạng máy không hút được. Khách hàng cần liên hệ bên bán để thay nắp mới
  • Máy bị nứt khoang buồng, trong quá trình hút chân không số lượng lớn và thường xuyên, máy sẽ bị tình trạng nứt khoang buồng khiến lực hút chân không bị giảm vì buồng hút không được kín. Khắc phục là đi hàn lại buồng hút
  • Đứt dây hàn nhiệt. Tình trạng máy vẫn hoạt động bình thường, lực hút vẫn kiệt nhưng khi hút xong không hàn được, nguyên nhân chủ yếu là đứt dây hàn nhiệt.
  • Hỏng động cơ: khách hàng dùng 1 thời gian dài quên không thay dầu động cơ dẫn đến chết động cơ, có thể đi quấn hoặc thay động cơ mới

Trên đây là một số lỗi cơ bản thường mắc phải khi sử dụng máy hút chân không, mỗi máy có 1 đặc tính và 1 số lỗi riêng cần người kỹ thuật có chuyên môn phán đoán và sử lý triệt để cho khách hàng.

Điện Máy Đại Nam với thâm niên hơn 10 năm bán và sửa chữa máy hút chân không công nghiệp, chúng tôi có dịch vụ sửa chữa máy hút chân không công nghiệp tận nhà cho khách hàng, đoán bệnh, báo giá rồi mới sửa. Nhiệt tình chu đáo, giúp khách hàng an tâm trong quá trình sửa chữa.

Điện Máy Đại Nam hiện có các dòng máy hút chân không dzq400 Promax, máy hút chân không dzq500 Promax, máy hút chân không dzq600 Promax,

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Điện Máy Đại Nam.

cảm ơn máy tạo viên thịt

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818