Lò quay vịt phi 90 có kính nướng bằng than là dòng lò quay vịt được nhiều khách hàng tin dùng vì tính tiện lợi, một lần có thể nướng tầm 10 đến 12 con vịt một lần. Nướng bằng than sẽ giảm chi phí nguyên liệu trong khi giá ga và điện đang tăng cao. Thêm vào đó nướng vịt bằng than sẽ làm gà vịt thơm ngon hơn khi nướng bằng các nguyên liệu khác.

Lò quay vịt bằng than có kính

Ưu điểm vượt trội khi dùng lò quay vịt bằng than phi 90 có kính:

Lò quan vịt giúp việc Quay nướng thơm ngon nhiều món, dễ dàng
Lò quay vịt có kính bằng than 90 được thiết kế để có thể quay thơm ngon các món như: Vịt quay mắc mật, vịt quay Lạng Sơn, vịt nướng Vân Đình, gà nướng hay là thịt tảng.. .Lò có đồng hồ đo nhiệt nên khi quay các món vịt quay, gà quay hay các món thịt nướng dải, thịt nướng tảng,…sẽ rất dễ dàng cho người mới vào nghề. Nhiệt trong lò rất cao nên màu thực phẩm quay nướng lên rất thu hút.
Trưng bày đẹp mắt, quan sát được thực phẩm khi đang quay nướng
Lu nướng vịt có kính bằng than 90 được thiết kế thêm 4 tấm kính cường lực bên thân lò, giúp ta có thể quan sát được thực phẩm khi đang quay nướng chín hay chưa và để trưng bày thực phẩm rất đẹp mắt, thu hút khách hàng.
Tiết kiệm tối đa nhiên liệu than, bếp than to chứa nhiều than
Lò quay có hình dạng lu tròn, khép kín và lớp cách nhiệt giúp nhiệt không thoát ra ngoài nên sẽ tiết kiệm được 50% than và giảm bớt thời gian quay nướng từ khoảng hơn 1 tiếng/mẻ xuống còn 50 phút/mẻ.
Không gây khói bụi ô nhiễm môi trường
Thiết kế lò quay vịt thông minh, bếp than nằm giữa đáy lò, mỡ thực phẩm khi quay nướng sẽ không rơi trực tiếp vào than, từ đó sẽ hạn chế được 99% khói bụi trong khi quay nướng.
Lò quay vị hiện đại, đảm bảo hương vị thơm ngon
Lò quay vị hiện đại, đảm bảo hương vị thơm ngon
Bền bỉ, không lo hỏng vặt
Lu nướng vịt inox 90 được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp (2 lớp) rất bền bỉ và chắc chắn. Phần bếp đốt than là bộ phận sẽ bị ăn mòn theo thời gian được tách biệt với thân lò nên tuổi thọ sử dụng của lò rất cao và không bị hỏng vặt như các loại lò truyền thống. Kính cường lực có khả năng chịu lực tốt và có thể chịu nhiệt lên tới hơn 500°C (Trong khi thực phẩm quay nướng chỉ cần tới 300°).
Kích thước nhỏ gọn
Lò quay vịt có kính 90 có kích thước chỉ là đường kính 90cm, do đó sẽ rất tiết kiệm diện tích sử dụng lò. Ngoài ra lò này lại kín, không khói bụi nên có thể quay nướng mọi lúc, mọi nơi từ trong bếp, nhà hàng hay ra đến ngoài mặt đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818