Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những cơ sở kinh doanh máy bọc màng hoa quả, máy bọc màng hoa quả HW450 chất lượng cao, được nhiều cửa hàng hoa quả và thực phẩm sạch tin dùng. Việc đóng gói và bảo quản hoa quả là việc làm vô cùng quan trọng, nó giúp sản phẩm bắt mắt hơn, bảo quản chống va đập tốt hơn khi đến tay người tiêu dùng. Với ưu điểm sử dụng bao bì dạng màng kéo căng bao gói thực phẩm làm cho sản phẩm tươi và có màu sắc tự nhiên, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn.

máy bọc màng hoa quả hw450

Máy bọc màng hoa quả hw450 là dòng máy cần thiết ở các cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch hay hoa quả sạch

Đặc điểm vượt trội của máy bọc màng hoa quả HW450

  • Máy có thể cắt các loại màng co thực phẩm bán trên thị trường có khổ 40cm, 35cm và 30cm.
  • Máy có kích thước nhỏ gọn có thể mang theo, kết cấu đơn giản, dễ dàng sử dụng.
  • Máy sử dụng màng bọc dạng màng kéo, kéo căng và bao gói thực phẩm chắc chắn, thâu kín giúp cho sản phẩm tươi ngon và có màu sắc tự nhiên, hấp dẫn khi trưng bày ngăn chặn sự xâm nhập và hoạt động của vi khuẩn.
  • Màng bọc kín, ngăn chặn sự xâm nhập và hoạt động của nước ẩm và vi khuẩn, giữ tươi sản phẩm trong thời gian dài trong điều kiện bảo quản ở nhiệt độ bình thường. Nó cũng có thể sử dụng cho thực phẩm bảo quản trong tủ đá, ngăn mùi, ngăn cách hoặc khử nước.
  • Sản phẩm mẫu được bọc màng co đẹp mắt, bảo quản tốt.

bán máy bọc màng thực phẩm hw450

  • Máy đóng gói thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc bao gói các loại thực phẩm tươi sống như trái cây, rau quả, thịt cá,… Với ưu điểm sử dụng bao bì dạng màng kéo căng bao gói thực phẩm làm cho sản phẩm tươi và có màu sắc tự nhiên, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn.
  • Đối tượng sử dụng:Gia đình, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ, Siêu thị, các công ty chế biến lương thực, thực phẩm, thủy sản
  • Bảo quản và trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp, mẫu mã đẹp mắt, an toàn hơn sau khi được bọc màng

cảm ơn máy bọc màng hw-450

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE: 0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818