Nhu cầu sử dụng máy hàn miệng túi lọc trà ngày càng tăng cao kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp máy đóng gói kém chất lượng, không đảm bảo quy chuẩn. Điều này khiến người mua gặp phải đặt ra nhiều câu hỏi trong quá trình chọn lựa “mua ở đâu?” “mua loại nào?”. Nếu bạn cũng đang có những khó khăn như vậy thì cùng đọc bài viết dưới đây để tìm ra địa chỉ mua máy đóng gói túi trà lọc chất lượng, uy tín nhé! 

Máy hàn miệng túi trà chất lượng 
Máy hàn miệng túi trà chất lượng

Máy hàn miệng túi lọc trà là gì? 

Máy hàn miệng túi lọc trà (máy đóng gói miệng túi trà lọc) là một loại máy giúp đóng gói và hàn kín miệng túi trà giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn, tránh khỏi sự xâm nhập của không khí và vi sinh vật khác ảnh hưởng đến chất lượng trà. 

Ngoài sử dụng để đóng gói trà, người ta còn dùng để đóng gói các loại thuốc đông y, các loại hạt, ngũ cốc dùng trong sinh hoạt hàng ngày. 

2
Máy hàn miệng túi trà lọc

Các loại máy hàn miệng túi lọc trà phổ biến

Có rất nhiều loại máy với nhiều công nghệ khác nhau giúp đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô đóng gói mà khách hàng sẽ lựa chọn những loại máy ép hàn phù hợp. Trong đó có 2 loại máy phổ biến nhất là: máy đóng gói thủ công và máy đóng gói tự động.

Máy hàn miệng túi trà lọc thủ công 

Máy hàn miệng túi lọc trà thủ công là loại máy giá thành rẻ, thiết kế đơn giản nhất trên thị trường, nguyên lý hoạt động dựa vào sự kết hợp của lực và nhiệt để ép và cố định vị trí 2 mép túi. Ưu điểm lớn nhất của máy thủ công là sự gọn nhẹ, linh hoạt, dễ dàng mang theo đến những nơi cần sử dụng. Tuy nhiên, vì hoạt động hoàn toàn dựa vào người thao tác nên máy có năng suất nhỏ, chỉ phù hợp với cơ sở sản xuất lẻ hoặc ở những phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm. 

3
Máy hàn miệng túi trà lọc thủ công

Máy hàn miệng túi lọc trà tự động

Đối với những xưởng sản xuất quy mô lớn, nếu chỉ sử dụng máy đóng gói trà thủ công thì tốn quá nhiều nhân công cũng như thời gian làm việc. Chính vì thế, họ thường sử dụng máy hàn miệng túi lọc trà tự động.

Máy đóng gói trà túi lọc dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc tự động, cung cấp màng lọc, màng đóng gói trà theo máy. Loại máy này có thể tự động đo lường, hàn cắt, đóng gói tốc độ cao, làm việc liên tục trong nhiều giờ mà không cần sự hỗ trợ nào khác. Người vận hành chỉ cần đưa nguyên liệu vào máy, cài đặt yêu cầu và máy sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Với công suất vượt trội, máy tự động còn giúp các nhà sản xuất nhanh chóng mở rộng quy mô, cung cấp sản phẩm kịp tiến độ cho mọi khách hàng. 

4
Máy hàn miệng túi lọc trà tự động

Tại sao nên mua máy hàn miệng túi lọc trà ở Điện Máy Đại Nam? 

5
Máy hàn miệng túi trà lọc Đại Nam

Hiện nay, có không ít địa chỉ bán hàn miệng túi lọc trà, tuy nhiên, chất lượng máy lại không được đảm bảo. Điện Máy Đại Nam là một trong số những đơn vị uy tín cung cấp máy đóng gói trà túi lọc chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội như: 

  • Động cơ mạnh mẽ, năng suất làm việc lớn
  • Phễu xuống đều, cốc định lượng, quả lô gia nhiệt ép hàn mép kín, đường hàn không bị nhăn
  • Chất lượng ổn định, tốc độ đóng gói nhanh, sạch sẽ, đảm bảo tính thẩm mĩ 
  • Có thể sử dụng đóng các loại trà gói nhúng, túi cafe, túi dạng bột, đóng gói đa dạng các loại túi giấy lọc
  • Bảng điều khiển thông minh, thuận tiện khi sử dụng  
  • Đảm bảo an toàn khi vận hành 
  • Cam kết sản phẩm chính hãng, có địa chỉ xuất xứ rõ ràng
  • Giá thành cạnh tranh
  • Có chính sách đổi trả, bảo hành minh bạch cho khách hàng  

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như trên, khi mua hàng tại Đại Nam, khách hàng còn được tư vấn mua hàng và hướng dẫn sử dụng tận tình. Với những khách hàng ở xa chi nhánh, công ty cũng có những chính sách hỗ trợ giao hàng khác. 

Nhanh chóng truy cập website https://dienmaydainam.com/ để tìm hiểu về sản phẩm, hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0986.982.710 để được nhân viên tư vấn miễn phí! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818