Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Máy hút chân không DZ-300A bạn đã sử dụng đúng cách chưa ?

Cỡ chữ

Sau đây là những bước hương dẫn sử dụng máy đúng cách nhất :

Bước thứ nhất : Bạn đưa máy ra , lấy dây cắm nguồn sau đó bạn nhìn có dòng chữ on/off thì bạn bật công tắc để chúng chuyển sang chế độ “On” . Tiếp theo là nhấn nút mở hai cạnh bên phải và bên trái của máy

 

Bước thứ hai : Bạn phải đẩy chốt của máy hút theo chiều mũi tên lên mặt trước của chiếc máy , đồng thời bạn phải đặt miệng túi vào miệng hút

 

 

Bước thứ ba :  Đóng nắp máy và điểu chính túi nilon cho máy hút kiệt không khí. Nhấn mạnh để cho 2 chốt trái, phải đóng lại.

 

Bước  thứ tư  : Sau khi máy hút kiệt không khí, dùng 2 ngón cái nhấn thanh hàn miệng túi và giữ cho đến khi đèn báo "seal" tắt.

 

Bước  thứ năm : Sau khi đèn báo "Seal" tắt, bấm nút "open" màu đỏ 2 bên cạnh trái, phải của máy để mở.

Bước thứ sau : Nhấc nắp và lấy sản phẩm hoàn thành chỉ sau 1 phút.

Kết quả chúng ta được 1 túi sản phẩm hút chân không hết kiệt không khí và đường hàn miệng túi chắc chắn, đảm bảo sản phẩm được bảo quản lâu dài hơn với thiết bị máy hút chân không gia đình mini nhỏ gọn và tiện lơi. Chúc quí khách thành công với sản phẩm công nghệ mới này.

Basso chuyên Order hàng Mỹ - Đặt hàng eBay - Đặt hàng Amazon. Basso Với kinh nghiệm hơn 5 năm kinh nghiệm order hàng Mỹ, đặt hàng Mỹ ship về Việt Nam giá rẻ. Basso mang đến cho bạn một trải nghiệm mua hàng thuận tiện và chu đáo nhất. Chỉ với vài bước đơn giản được nêu chi tiết ở website, khách hàng đã có thể sở hữu các món hàng chính hãng với giá siêu tốt từ trang Amazon hay eBay của thị trường Mỹ mà chất lượng không thua kém gì các cửa hàng được phân phối ở Việt Nam.

Tin liên quan

Tin nổi bật
0986 982 710 0949 281 818