Đại diện Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa cho biết, trận chung kết của U23 Việt Nam với Uzbekistan vẫn diễn ra bình thường.

Sáng 27/1, tại Thường Châu bắt đầu có mưa tuyết và hiện đang ngày càng dày đặc. Nhiệt độ ngoài trời rơi xuống -3 độ C. Do tình hình trên, đã có nhiều lo lắng trận chung kết của U23 Việt NamU23 Việt Nam với Uzbekistan, diễn ra lúc 15h (giờ Việt Nam) có thể bị hoãn.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong buổi sáng đã khuyến cáo CĐV Việt Nam giữ vé, đề phòng trận đấu bị hoãn. Trong khi đó, BTC sân thông báo sẽ mở quầy vé tại sân vận động Olympic Thường Châu từ 9h sáng để bán vé.

Tại đây lúc 10h, đã có nhiều CĐV Việt Nam có mặt. Anh Minh, một CĐV Việt Nam nói với phóng viên Tiền Phong, đang đợi để mua vé. Anh Minh và nhóm bạn đi cũng tỏ ra rất lo lắng vì trời rét, mưa tuyết kéo dài.

 AFC thông báo không hoãn trận chung kết U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Tuyết rơi dày ở Thường Châu sáng 27/1.

Bên ngoài sân Thường Châu, tuyết hiện đang rơi rất mạnh. Phóng viên Tiền Phong đã vào trong sân để quan sát tình hình. Phía trong, BTC vẫn đang hối hả xử lý tuyết, chuẩn bị âm thanh, ánh sáng…cho trận chung kết.

Tuy nhiên khi thấy sự xuất hiện của phóng viên, đại diện AFC đã từ chối cho chụp ảnh mặt sân trắng tuyết bên trong. Vị này chỉ cho biết, trận đấu của U23 Việt Nam và Uzbekistan sẽ vẫn diễn ra như bình thường.

11h hôm nay (giờ Trung Quốc, 10h giờ Việt Nam), đại diện VFF vẫn cho biết chưa có thông báo chính thức từ BTC. Tiền Phong sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tại Thường Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818