Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy nướng xúc xích,lò nướng xúc xích 7 thanh kính cong.Điện Máy Đại Nam luôn hi vọng mang đến những dòng máy chất lượng và tốt nhất đến tay người tiêu dùng.Máy nướng xúc xích giúp cho quá trình làm chín xúc xích được nhanh hơn, tiện lợi hơn và đặc biệt vẫn giữ nguyên được vị thơm ngon và dưỡng chất vốn có của sản phẩm. 

Sản phẩm máy nướng xúc xích 7 thanh kính cong có thiết kế chắc chắn, sáng đẹp, hiện đại và tính thẩm mỹ cao. Ngoài những lợi ích nướng xúc xích nhanh hơn, tiện loại hơn thì sản phẩm còn mang đến điểm nhấn cho không gian bán hàng, giúp không gian nhìn hiện đại và chuyên nghiệp hơn.Khung kính cong giúp sản phẩm giữ nhiệt tốt,nướng đồng thời được nhiều xúc xích trong một lần.Ngoài ra máy có tác dụng giữ ấm xúc xích khi chưa có khách.

máy nướng xúc xích ở hà nội

Máy có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng mang vác di chuyển.Máy có motor kéo giúp con lăn quay đều hơn

Sản phẩm có 7 thanh đốt nóng. Những thanh đốt nóng này được làm bằng vật liệu inox và khi máy hoạt động thì 7 thanh đốt này sẽ quay tròn, vì vậy xúc xích cũng sẽ quay tròn và chín đều tất cả các mặt.Một lần có thể nướng 15 chiếc xúc xích 1 lần

7 thanh đốt nóng này được điều khiển bằng 2 bộ chính nhiệt. Một bộ chính nhiệt cho 3 thanh còn một bộ chỉnh nhiệt cho 4 thanh. Trong trường hợp bạn muốn giữ nóng xúc xích thì bạn có thể chỉnh nhiệt thấp, còn nếu nướng thì chỉnh nhiệt cao.

lò nướng xúc xích

Máy nướng xúc xích được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tiện lợi và dễ sử dụng

Để nướng xúc xích thì bạn chỉ cần đặt xúc xích lên các thanh đốt nóng, sau đó cài đặt nhiệt độ nướng và bật công tắc cho các thanh đốt nóng quay.

Sản phẩm có ba mặt kính nên bạn và khách hàng của bạn có thể thấy rõ quá trình nướng xúc xích bên trong, điều này sẽ rất hấp dẫn đối với thực khách của bạn.

Máy có gắn thêm một bóng đèn, khi bạn bật đèn lên thì máy nướng xúc xích sẽ rất đẹp và nổi bật.Giúp chiếu sáng khi trời tối.

Chúng tôi còn phân phối máy đùn xúc xích.Bếp chiên khoai tây,máy hút chân không chè

cảm ơn máy thái thịt es-250

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818