Nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao.Việc đầu tư một chiếc  máy thái thịt để cải thiện năng suất lao động giờ không còn là vấn đề nan giải của các nhà hàng và các quán ăn nữa. Một chiếc máy thái thịt sống là có thể hoàn thành 100kg thịt sống/1 giờ mà các miếng sau khi được thái lát khá đẹp, đều, không bị vụn thịt.

máy thái thịt tươi sống ss-70

Là dòng máy thái thịt tươi sống cỡ nhỏ,máy thái thịt ss-70 có thể thái 30kg thịt/giờ

Không những tiết kiệm được thời gian, công sức mà các lát thịt cắt ra từ máy luôn đều, đẹp mắt, không hao vụn như thái tay.Trên thị trường phân ra thành 2 dòng máy thái thịt,đó là máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt đông lạnh.Trong bài viết này Công ty Máy Đại Nam sẽ đi sâu hơn về dòng máy thái thịt tươi sống.

Trước kia để thái được 100kg thịt sống/1 giờ. Các nhà hàng sẽ phải trả chi phí cho 10- 15 người thái tay. Còn bây giờ thì cực kỳ đơn giản. Chỉ cần một chiếc máy thái thịt tươi sống là có thể hoàn thành 100kg thịt sống/1 giờ mà các miếng sau khi được thái lát khá đẹp, đều, không bị vụn thịt cũng như hao lát thịt trong quá trình thái từ đó tiết kiệm được một khoản nho nhỏ cho nơi kinh doanh ăn uống của bạn.

máy thái thịt qx-250

Máy thái thịt QX-250 là dòng máy thái thịt tươi sống có thể thay được dao

 

Thiết kế máy thái thịt sống

Máy thái thịt sống được thiết kế khá chắc chắn, phần vỏ được thiết kế bằng Inox dày. Nắp máy được dập khung dễ dàng tháo lắp. Máy được làm dạng hình hộp chữ nhật, khá nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian bếp lại không quá nặng, dễ dàng di chuyển đến nơi sử dụng thích hợp. Hơn nữa máy khi hoạt động lại không hề gây tiếng ồn khó chịu cho bạn.

Hiện nay các dòng máy thái thịt tươi sống gồm dòng máy thái thịt SS-70,máy thái thịt tươi sống QX-250,máy thái thịt DQ-1,máy thái thịt JZ.Tất cả đều có lưỡi dao sắc và bền,công suất tùy thuộc và quy mô sản xuất của Quý Khách.

Lưỡi dao của máy thái thịt sống được làm từ thép cục, rất bén và chống gãy. Lưỡi dao được cố dịnh không điều chỉnh được độ dày mỏng, nhưng có 3 Model máy với kích thước lưỡi dao là 2.5mm, 3.5mm. 5.0mm để khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất. Nếu như máy ít khi sử dụng thì sau khi vệ sinh sạch sẽ cần nhỏ một chút dầu ăn lên lưỡi dao để bảo quản lưỡi dao tốt hơn, lâu hỏng hơn. Lưỡi dao có thể mài để sử dụng lại nhưng sẽ không quá 2 lần.

máy thái thịt dq-1

Máy thái thịt DQ-1 có  thể thái 80kg thịt/h

Nhìn chung máy thái thịt sống khá dễ dàng sử dụng, nguyên lý cơ bản là đưa miếng thịt chạy qua lưỡi dao quay tròn theo trục, thịt sẽ được thái ra ngay cạnh của của lưỡi dao. Tuy nhiên, để hiểu rõ sâu hơn về hoạt động của máy, bạn vui lòng đến tại Công ty Máy Đại Nam để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm. Nếu bạn không đến showroom vậy thì cũng có thể liên hệ tới số hotline 0986 982 710 hoặc 0949.28.18.18 để được hỗ trợ trực tuyến cho bạn. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty Máy Đại Nam  luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818