Bêp chiên nhúng dùng điện hiện nay đang được dùng rộng dãi trong những quán ăn nhanh bởi tính an toàn cũng như tiện dụng của chúng. Bếp chiên nhúng loại này khắc phục được những nhược điểm của việc sử dụng bếp chiên dùng gas hay các chảo chiên nhúng thông thường

Bêp chiên nhúng dùng điện hiện nay đang được dùng rộng dãi trong những quán ăn nhanh bởi tính an toàn cũng như tiện dụng của chúng. Bếp chiên nhúng loại này khắc phục được những nhược điểm của việc sử dụng bếp chiên dùng gas hay các chảo chiên nhúng thông thường. Tuy nhiên không phải ai khi mua một chiếc bếp chiên dùng điện về cho gia đình lại biết cách sử dụng sao cho an toàn, hiệu quả. Chính vì vậy, công ty Điện Máy Đại Nam xin đưa ra một số góp ý giúp những bạn sử dụng bếp nhúng đúng cách.

 

 

Cách sử dụng

 

1. Kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo an toàn, đúng hiệu điện thế trước khi cắm vào nguồn điện điện thế đạt đủ là 220v. Đặt máy ở nơi chắc chắn. Khi đưa nguồn điện người sử dụng nên làm thêm một dây tiếp đất để trung hòa, tránh được tình hình khi dùng cảm thấy hơi tê tê ở đầu ngón tay.

 

2. Đổ dầu vào bình chứa dầu của bếp chiên, trung bình đổ trong khoảng từ 2,5 – 5 lit dầu cho mỗi lần chiên. Mọi người không nên đổ dưới mức Min hoặc bên trên mức Max, vì nếu dưới mức Min sẽ dễ dẫn đến thực trạng cháy thanh cảm biến nhiệt, bên trên mức Max dễ dẫn đến tình trạng bắn dầu vào người khi chiên, gây nguy hiểm cho người đứng gần bếp. các bạn lưu ý nhé.

 

 3. Đặt nhiệt độ cho máy trong khoảng từ 100 – 150 0C tùy vào đồ chiên. khách hàng không nên để thấp hơn cũng không nên để cao hơn khoảng nhiệt bên trên. Vì nếu thấp hơn dầu khó sôi, nếu cao hơn dễ cháy thanh cảm biến nhiệt hoặc dầu sôi quá cao. Khi chiên dễ bị bắn dầu ra ngoài.

 4. Khi cắm điện đèn đỏ sẽ báo, quý vị đặt nhiệt độ sau khoảng 10 giây sẽ đạt được nhiệt độ cần. Khi đó đèn xanh sẽ báo sáng. Quý vị đợi thêm khoảng từ 1 – 1,5 phút để dầu đạt được nhiệt độ sôi hãy cho đồ cần chiên vào. 5. Máy gồm một bộ inox dùng để đựng độ chiên, nếu không chiên quý vị hoàn toàn có thể đặt nó trên bình chứa dầu để cho ráo dầu các đồ đã chiên.

 

 

Vệ sinh máy

 

 

6. Sau mỗi ngày chiên, nếu còn rất có thể tận dụng được dầu thì quý vị hãy dùng nắp đậy để đậy nắp lại, tránh những bụi bẩn hoặc vật không cần thiết rơi vào bình chứa dầu.

 

7. Khi cần vệ sinh máy, chung ta hãy rút nguồn điện. Đợi khoảng 5 phút để dầu hết độ nóng. Khi đó  lấy riêng khay inox vệ sinh riêng, Sau đó nhấc thanh làm nóng ra lau riêng bằng khăn sạch. Bình chứa dầu là bình inox 2 lớp nên có thể nhấc riêng bình chứa ra để vệ sinh sau cùng.

 

 8. Sau khi vệ sinh xong những bộ phận, quý vị đợi ráo nước và lắp lại như cũ.

 

 

trên đây là những điều cần chú ý khi sử dụng bếp chiên nhúng.Điện Máy Đại Nam rất thích một câu nói của bền tại người . Chính vì vậy mọi người nên tham khảo các để ý ở trên. Nếu sử dụng đúng cách, chiếc bếp chiên của người tiêu dùng sẽ có tuổi thọ dài hơn, tiết kiệm thời gian cũng như giá cả cho bạn và gia đình. Chúc mọi người kinh doanh thật thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

 

Xem thêm những sản phẩm của công ty như

Bếp chiên khoai tây

Máy hàn miệng túi

Mọi người rất có thể liên hệ với công ty theo số điện thoại: 0986 982 710 – 0949 281 818

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818