Máy co màng hay còn gọi với các tên khác là máy màng co là dòng sản phẩm định hình và đóng gói sản phẩm phổ biến nhất hiện nay và được nhiều cơ sở sản xuất tin dùng. Với chức năng cơ bản là ra nhiệt để co nilon màng co bằng bóng nhiệt, cấu tạo của máy đơn giản và dễ sử dụng. Khách hàng nên chọn những công ty có uy tín để mua máy, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu sơ lược về dòng máy co màng BS-3015 được nhiều khách hàng tin dùng.

hình ảnh máy co màng 3015

Với chiều rộng 30cm và chiều cao 15 cm, máy màng co BS-3015 chuyên dùng để cho những hộp thuốc, mỹ phẩm và những vật có kích thước nhỏ

 

Máy co màng BS- 3015 được ứng dụng phổ biến trong việc đóng gói bao bì các sản phẩm như sách, hộp giấy, hộp nhựa… Không chỉ làm tăng tính thẩm mĩ cho các sản phẩm này mà còn giúp bảo quản tốt hơn, tránh ẩm mốc, côn trùng. Đây là dòng máy co màng loại nhỏ, dùng bọc các sản phẩm có kích thước nhỏ hơn 30x15cm.

Máy rút màng co bình nước tinh khiết, máy co màng sổ sách, máy co màng đồ hộp , máy bọc màng hộp chè, máy bọc màng hộp bánh kẹo… là những ứng dụng dễ thấy của máy rút màng co trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ứng dụng của máy co màng BS- 3015 trong việc đóng gói và bảo quản sản phẩm

Máy bọc màng co có nhiều model và kích cỡ khác nhau, nó phụ thuộc vào kích thước sản phẩm, có loại máy co màng rất nhỏ dùng cho sản phẩm như những chai nước tinh khiết, có những máy co màng rất lớn dùng để co màng những tấm gỗ ván sàn… và BS- 3015 thuộc dòng máy rút màng co nhỏ.

máy co màng bs3015

Đặc điểm của máy co màng BS- 3015 02-01

 Khách hàng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ trong hầm co lẫn tốc độ băng tải để chạy sản phẩm trong hầm co làm sao cho đều và đẹp nhất.

– Nhiệt độ ra đều 4 phía từ trên xuống dưới từ trái sang phải vì được lắp dàn bóng sinh nhiệt ở 4 mặt hầm co.

– Động cơ motor to khoẻ, có sức tải khoảng 5kg sản phẩm trên băng tải hầm co

máy co màng chất lượng cao

Điện Máy Đại Nam tự hào là nhà cung cấp máy co màng chất lượng cao

Máy co màng BS- 3015 hoạt động theo nguyên lý nào?

Trước đây bạn thường dùng máy sấy hoặc các máy đóng màng co cầm tay để làm nóng túi nilon, ép sát vào bao bì sản phẩm. Nhưng nhược điểm lớn của phương pháp này là tốn rất nhiều thời gian, lại dễ dàng khiến màng nilon bị rách do nóng quá. 

Máy màng co rút thủ công bất tiện, năng suất thấp và thường xuyên rách màng. Chính vì vậy những dòng máy co màng công nghiệp ra đời để khắc phục những nhược điểm mà máy co màng thủ công đang gặp phải.

Nhưng với máy co màng BS- 3015 thì khác. Sản phẩm được cho vào một túi màng PE, PVC, POF, sau đó được đưa qua một khoang hút gia nhiệt của máy co màng, tại đây màng bọc được co vào và bó chặt vào sản phẩm, màng co giúp bọc kín và bảo quản sản phẩm.

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818