Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho phân phối các dòng máy hàn miệng túi dập tay các loại chất lượng cao được nhiều cơ sở tin dùng. Máy hàn miệng túi dập tay có từ lâu đời và không còn xa lạ đối với các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, máy hàn dập tay pfs200 có chiều dài 20cm, máy hàn dập tay 30cm có chiều dài 30cm và máy hàn dập tay 40cm có chiều dài 40cm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

máy hàn miệng túi dập tay pfs300 vỏ nhựa

Điện Máy Đại Nam tự hào là tổng kho phân phối các dòng máy hàn miệng túi dập tay chất lượng cao

Máy hàn miệng túi dập tay PFS-300 vỏ nhựa hay còn được gọi là máy ép túi ni lông được ứng dụng rộng rãi trong các ngành đóng gói, niêm phong thực phẩm (các loại hạt khô, rau củ, trái cây,..), dược phẩm, hóa chất, đồ văn phòng phẩm và nhiều ngành nghề công nghiệp khác nữa.

Máy còn được dùng nhiều trong các hộ gia đình, cửa hàng tạp hóa, cơ sở chế biến đồ khô với mục đích bảo quản thực phẩm, thiết bị bên trong bao khỏi sự oxy hóa, xâm nhập của vi khuẩn, côn trùng…

địa chỉ bán máy hàn miệng túi pfs300

Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 1.8 kg , sử dụng đơn giản tiện lợi, ép được các loại túi nylon như túi PP, PE, PVC, HDPE, và các loại màng ghép phức hợp khác…với giá thành rẻ đã khiến cho dòng máy này trở nên rất thông dụng.

Máy có công suất là 300W, độ dài mép dán 300mm, cùng thời gian dán 0.2-1.5s thích hợp với những loại túi có độ dày mỏng hoặc vừa phải.

Vỏ máy được làm bằng nhựa bắt mắt, đảm bảo không rò rỉ điện, an toàn cho người sử dụng..

máy hàn miệng túi pfs300 vỏ sắt

Ngoài ra máy hàn miệng túi vỏ sắt pfs300 cũng được nhiều khách hàng lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818