Nhiều khách hàng khi đi vào sản xuất và đóng gói sản phẩm thì việc đầu tiên nghĩ đến là đóng gói sản phẩm sao cho đẹp mắt và chắc chắn khi đến tay người tiêu dùng. Nếu khách hàng mới sản xuất hoặc sản xuất số lượng vừa phải thì nên đầu tư máy hàn miệng túi dập tay, một trong những dòng máy nhỏ gọn và giá thành rẻ được nhiều hộ kinh doanh tin dùng.

máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi dập tay là sự lựa chọn của hầu hết các hộ kinh doanh nhỏ lẻ

 

Máy hàn miệng túi dập tay có nhiều loại nhưng phổ biến vẫn là 3 loại chính đó là PFS-200 đường hàn được 20cm, PFS-300 đường hàn được 30cm và PFS-400 đường hàn được 40cm. Tuỳ theo miệng túi mình muốn hàn mà chọn loại máy phù hợp với sản phẩm của mình

 

địa điểm bán máy hàn miệng túi dập tay

Điện máy Đại nam tự hào là đơn vị cung cấp các dòng máy hàn miệng túi dập tay chất lượng và tốt nhất hà nội. Máy móc chúng tôi bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn cho khách hàng. Đến với Đại nam khách hàng sẽ được tư vấn dòng máy hàn tốt nhất phù hợp với từng loại bao bì đóng gói.

Máy hàn miệng túi dập tay đóng được các túi nilon mỏng, túi thiếc dày hoặc những túi zipper nhôm. Việc đóng được nhiều loại túi cùng một lúc, thêm vào đó là sự nhỏ gọn đã khiến dòng máy hàn miệng túi dập tay là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ kinh doanh.

 

 

Thao tác sử dụng máy khá đơn giản, chỉ cần cắm điện là khách hàng có thể sử dụng được luôn máy mà không cần chờ đợi, thêm vào đó linh kiện và phụ kiện đi kèm máy đồng bộ khiến việc tự sửa máy tại nhà đơn giản hơn bao giờ hết.

cảm ơn máy hàn miệng túi pfs-300

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818