Máy in hạn sử dụng hay còn gọi là máy in date là dòng máy chuyên dụng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì hàng hoá. Việc in hạn gíup người tiêu dùng và người sản xuất biết được thời hạn sử dụng của sản phẩm. Tránh tình trạng hàng hoá hết date mà người tiêu dùng vẫn sử dụng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ. Việc chọn mua máy in hạn sử dụng cũng đơn giản hơn bao giờ hết vì những cửa hàng bán máy sẽ tư vấn cho bạn dòng máy nào phù hợp với sản phẩm nào bạn muốn in.

 

máy in hạn sử dụng dy8

Máy in hạn sử dụng dy8, một trong những dòng máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ngày nay việc mua sắm sử dụng các mặt hàng thực phẩm đóng gói, nước uống đóng chai, thực phẩm , mỹ phẩm, hóa chất hay ngay cả những thiết bị gia dụng. Thì việc đầu tiên người khách hàng quan tâm đó là ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm đó. Chính vì thế công đoạn in date , in ngày sản xuất, in hạn sử dụng là vô cùng cần thiết.

Máy in date, in hạn sử dụng được chia làm 3 dòng cơ bản để thích hợp với từng chất liệu khác nhau.

Máy in date, in hạn sử dụng in trên nguyên liệu đóng gói như: túi nilon, thiếc, da, giấy… chữ được in ra sẽ rõ ràng, sạch sẽ, thay đổi chữ 1 cách dễ dàng. Việc sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi cho việc sửa chữa. Máy hoạt động bằng nguyên tắc nung nóng khay chữ và làm chảy lớp mực khô được dính trên cuộn ruy băng và in lên bao bì hay tem nhãn của sản phẩm. 

Phổ biến nhất là dòng máy in hạn sử dụng thủ công DY8 và dòng máy bán tự động HP241B, đây là những dòng máy sử dụng mực ruy băng để in lên sản phẩm và những dòng máy này chỉ in được trên chất liệu phẳng ,không gồ ghề lồi lõm.

 

máy in hạn sử dụng HP241B

Máy in hạn sử dụng bán tự động HP241B chất lượng cao

Máy in date, in hạn sử dụng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên đồ hộp , chai, lọ, cốc ,lon, tu‎ýp …Máy được chia làm 2 dòng cơ bản. Máy indate mâm xoay 380 là dòng máy được ưu chuộng nhất hiện nay.  Tuy nhiên việc điều chỉnh và pha mực có phức tạp hơn các dòng máy khác.  Nhưng đây lại là dòng máy giá thành rẻ nhất để in được trên chai lọ. Ngoài ra chúng ta còn có dòng  máy in phun cầm tay 530 …được sử dụng công nghệ in phun hàng đầu thế giới. Không những được in được trên các chất liệu kể trên, máy còn in được trên nhiều chất liệu khác. Tuy nhiên máy không được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Vì giá thành khá cao so với mặt bằng chung của các cơ sở.

Máy in phun công nghiệp hoạt động theo cách phun mực lên sản phẩm. Máy hoạt động đơn giản, cho năng suất cao và là công cụ không thể thiếu đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh với số lượng lớn. Máy có thể in được trên nhiều các chất liệu và bề mặt  khác nhau như: giấy, sản phẩm nhựa,kim loai, kính, cốc giấy, túi thực phẩm …

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818