Máy hút chân không DZ300B là một trong những loại máy hút chân không nhỏ chuyên sử dụng cho hộ gia đình. Thích hợp với người nội trợ hay những cửa hàng tạp hóa vừa và nhỏ muốn bảo quản thực phẩm tốt hơn. Sản phẩm đã có nhiều cải tiến mới hơn và nổi trội hơn so với dòng máy hút chân không gia đình DZ300A

Máy hút chân không DZ300B là một trong những loại máy hút chân không nhỏ chuyên sử dụng cho hộ gia đình. Thích hợp với người nội trợ hay những cửa hàng tạp hóa vừa và nhỏ muốn bảo quản thực phẩm tốt hơn. Sản phẩm đã có nhiều cải tiến mới hơn và nổi trội hơn so với dòng máy hút chân không gia đình DZ300A ở chỗ:
– Có thể đóng gói kết hợp hút chân không thực phẩm có chứa nước. Đồng thời cả những sản phẩm có chứa bột.
– Máy được thiết kế kết hợp với bơm hút điện tử sử dụng công suất lớn (gấp 2 lần loại DZ300A) lên tới 0,08 Mpa.
– Chuyên sử dụng cho các hộ gia đình, siêu thị mini, các cửa hàng rau sạch hay cửa hàng tạp hóa vừa và nhỏ.
Ngoài ra máy còn được thiết kế khá nhỏ gọn nên dễ dàng đặt, di chuyển đi bất cứ nơi đâu. Đồng thời cấu tạo cũng đơn giản giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh và sử dụng máy. Sản phẩm này đã khắc phục và giảm được tiếng ồn xuống mức đáng kể. Độ rộng của đường hàn lên đến 5mm và thẩm mỹ, chắc chắn hơn rất nhiều. Đặc biệt ở sản phẩm này bạn còn có thể cài hẹn giờ nếu như muốn điều khiển được nhiệt và vòi phun có thể dễ dàng thu lại nếu như bạn muốn.

Máy hút chân không DZ300B thích hợp sử dụng được cho những sản phẩm chứa nước hay dầu mỡ, … Chính vì thế cực hiệu quả nếu như bạn muốn đóng gói các loại thực phẩm đông lạnh: mực, tôm, cua, cá,… Tất cả những sản phẩm sau khi được hút thì đều đạt được độ kín tuyệt đối và giảm được kích thước bao đựng. Giúp người dùng dễ dàng dự trữ và vận chuyển.
Công dụng của máy giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn. Dành cho cả đồ sống và đồ chín các loại khác nhau. Ngoài ra sau khi dùng túi thì bạn cũng có thể tái sử dụng lại như bình thường. Chỉ cần thao tác vệ sinh lại là đã tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.
Thông số kỹ thuật của máy hút chân không DZ300B
– Tên sản phẩm: máy hút chân không gia đình DZ300B
– Model: DZ-300B
– Kích thước: 350x140x73mm
– Trọng lượng: 2.5kg
– Công suất hút: 0,08 MP
– Nguồn điện: 220V/50Hz
– Bảo hành: 12 tháng
Hiện sản phẩm may hut chan khong gia dinh DZ300B đang được cung cấp tại Đại Nam với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi luôn áp dụng những chính sách ưu đãi với khách hàng trong dịp khai trương, tri ân. Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
Địa chỉ : Số 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
HOTLINE : 0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818