Máy đóng dây đai hay còn gọi là máy đóng đai thùng, ngoài tác dụng đóng đai thùng catton, máy còn có tác dụng đóng kiện các thùng hàng lớn, giúp sản phẩm được cố định khi mang vác và di chuyển.Máy đóng dây đai có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau, tuỳ vào giá thành và công năng sử dụng mà người mua chọn những dòng máy phù hợp với nhu cầu sản xuất của xưởng mình.

máy đóng dây đai thùng

Điện Máy Đại Nam là đơn vị nhập khẩu máy đóng đai mang thương hiệu Macroleague từ Tawan. Một trong những sản phẩm chất lượng cao và được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại nhất. Được kiểm tra chất lượng tuyệt đối chặt chẽ trước khi xuất xưởng và cung cấp cho thị trường. Cùng với đội ngũ Cán bộ – nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Chuyên nghiệp trong quản lý cũng như phục vụ. Chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo bằng những sản phẩm tiện ích trong cuộc sống.

Ngoài những dòng máy đai Đài Loan, chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đóng dây đai của Trung Quốc và Việt Nam. Giá thành rẻ hơn , cạnh tranh hơn so với các dòng máy nhập khẩu.

Máy đóng đai thùng Chali JN-740 là dòng máy đóng dây đai bán tự động được dùng để đóng các kiện hàng vừa và nhỏ. Thuận tiện cho đóng gói thùng carton, sử dụng trong việc đóng gói gạch ngói, thủy hải sản, các mặt hàng xuất khẩu.

Máy đóng đai cho tốc độ đai kiện hàng nhanh. Đảm bảo độ chắc chắn cho kiện hàng trong quá trình lưu kho hoặc vận chuyển.
Máy đóng đai chali JN 740 có thiết kế chắc chắn với bộ khung bằng inox cùng các chi tiết máy được sản xuất với độ chính xác cao cho hiệu quả đóng đai tốt nhất.
Để tiết kiệm tối đa về điện năng máy được trang bị bộ tự ngắt motor sau 15s-30s khi không sử dụng máy và hoạt động lại ngay sau khi thực hiện một quá trình đai mới tiếp theo.

Ngoài ra Điện Máy Đại Nam còn cung cấp dòng máy đóng dây đai thủ công KF7001 và máy đóng dây đai KF7002, đây đều là hai dòng máy đóng đai thủ công dùng con bọ sắt làm mối nối, khác với những dòng máy bán tự động hoặc tự động hoàn toàn dùng hàn nhiệt để nối 2 đầu dây.

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818