Máy in hạn sử dụng là dòng máy phổ thông nhất và cần thiết nhất nhất trong hệ thống đóng gói hàng hoá, nhất là những thực phẩm liên quan đến đồ ăn thức uống, mỹ phẩm và dược liệu. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy in hạn sử dụng, mỗi dòng lại có công năng và cách sử dụng riêng tuỳ vào từng sản phẩm mà khách hàng muốn in lên đó. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu hai dòng máy in date trên túi nilon, tem nhãn phổ thông nhất hiện nay là dòng máy in date DY8 và máy in date HP241-B. 

Trong bài viết chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ phân biệt sự khác nhau cơ bản giữa máy in date dập tay và máy in date bán tự động trong công nghiệp. Trước tiên bạn cần hiểu rõ máy in date dùng với chức năng là gì?

máy in hạn sử dụng dập tay

Máy in hạn sử dụng DY8 được nhiều khách hàng tin dùng vì tính năng nhỏ gọn

Máy in date là gì?

Máy in date là thiết bi chuyên sử dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng lên sản phẩm. Ngoài ra có thể in logo, mã vạch hay những thông in code cơ bản lên sản phẩm đó giúp khách hàng có thể nhận biết thời gian sử dụng hiệu quả, an toàn nhất. Máy in bằng mực đen ruy băng có sự tác động của nhiệt nên vết in rất đều và đẹp, hầu như không tẩy xoá được. Máy có 2 dòng ngày sản xuất và hạn sử dụng để khách hàng tự xếp số theo ý muốn.

Phân biệt máy in date dập tay và máy in date bán tự động

Người điều khiển thao tác hoàn toàn bằng tay lên cần gạt để thực hiện dập date xuống sản phẩm cần thực hiện. Mực máy in date dập tay dạng cuộn hết mới thay nên không cần nạp mực thường xuyên cho máy. Đảm bảo nét mực dập date rõ ràng, sắc nét và bám mức tốt.

Ưu điểm:

Giá rẻ, chi phí đầu tư ban đầu ít.
Máy gọn nhẹ, vận chuyển dễ dàng.
 

máy in hạn sử dụng hp241B

Với khả năng tự dập liên hoàn, HP241B phù hợp với các cơ sở sản xuất lớn

Nhược điểm:

Thao tác thủ công hoàn toàn.
Mực in dễ bị nhòe, dễ tẩy xóa.
Nội dung in ngắn và khó thay đổi kích thước, nội dung. Hầu như chỉ để in ngày sản xuất và hạn sử dụng.
Máy in date bán tự động

Máy được gọi với tên đầy đủ máy in date bán tự động HP-241 dùng phổ biến trong các đơn vị sản xuất cần in số lượng khá nhiều. Đặc biệt, mực bám dính tốt khi in lên bề mặt sản phẩm.
 

Ưu điểm:

In bán tự động.
Có điều khiển được tốc độ, kích cỡ cần trên nhiều chất liệu.
Mực bám tốt kể cả bề mặt hơi ẩm và khó xóa.
Tốc độ in nhanh và đáp ứng số lượng lớn.
 

Việc in hạn sử dụng giúp nhà sản xuất và khách hàng quản lý được liên hạn của sản phẩm trước khi đưa ra thị trường

Nhược điểm:

Chi phí đầu tư cao hơn máy in date thủ công.
Sử dụng khó hơn máy in date dập tay.
Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm máy in hạn sử dụng nào cần xác định chất liệu in, tốc độ hay năng suất cần in để có những quyết định phù hợp và đúng đắn. Chi tiết liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Giải pháp sử dụng máy in date là phương pháp hoàn toàn hiệu quả trong công việc sản xuất hàng hóa, thực phẩm hay các loại mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất,…Có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi không trực tiếp ở bộ phận sản xuất đã không phân biệt được có những sản phẩm máy in date nào và thậm chí bị nhầm máy in trong văn phòng.

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818