Chuyên cung cấp các loại máy thái thịt dùng cho các nhà hàng, dùng cho khách sạn và các nhà ăn, cũng như nhà bếp trong quân đội, thay thế 40-40 người .

Sử dụng thiết bị này bạn sẽ không phải mất hơn 5 triệu/ tháng cho quán ăn của mình. Bạn đang sở hũu một quán ăn, một nhà hàng của mình. Nhưng có một giải pháp, bạn sẽ không cần phải mất hơn 5 triệu / tháng / một nhân công – cho việc chi phí nhân công, dành cho quán ăn của mình. Bài toán kinh tế cho việc sử dụng máy thái thịt bạn đã nghĩ đến chưa. Tiết kiệm chi phí với thiết bị máy thái thịt. Bạn đã thử chưa?

Bài toán kinh tế cho việc sử dụng máy thái thịt:

Lợi ích bạn tính đơn giản như bình quân thuê một công nhân bây giờ tối thiểu là năm triệu đồng/ tháng và để thái được thịt tương đương với công suất của một máy thái lát mỏng thịt tươi sống. Điện máy Đại Nam có công suất là hai trăm chín mươi tám kg/ giờ lợi ích bạn cần phải thuê ít nhất là mười năm nhân lực, vậy một máy cắt lát thịt tươi sống có giá giao động tự Mười một triệu năm trăm ngàn đồng chẵn đến Mười ba triệu năm trăm ngàn đồng chẵn những ích lợi bạn đã bằng thuê mười người và mỗi tháng những ích lợi bạn mất năm mươi triệu đồng hoặc hơn như thế nữa. Bài toán nho nhỏ mà chuyên gia máy chế biến thực phẩm vừa phân tích giúp phần nào cho các bạn đã nhìn thấy những ích lợi của việc cần phải mua sắm gấp cho bếp hoặc xưởng chế biến thực phẩm một máy cắt lát mỏng cho thịt hay chưa? .

 

Bài toán kinh tế cho việc sử dụng máy thái thịt

 

Có hai loại máy là máy dùng cho thịt cứng và máy dùng cho thịt mềm, ứng với mỗi loại thịt dùng để thái ta sở hữu những máy cắt phù hợp để thái, khi bạn sử dụng phù hợp thì hiệu quả của thiết bị sẽ được nâng cao lên rất rộng rãi. và nó giúp cho bạn không bị lãng phí thời gian cũng như công sức trong công việc vốn dĩ là lặp đi lặp lại nhàm chán, hãy sử dụng máy thái thịt đúng bí quyết để được hiệu quả cao nhất,

Máy thái thịt bao gồm phổ biến có 2 loại, mỗi loại lại mang sự tiện dụng riêng biệt cho từng loại sản phẩm.

Ứng dụng của máy thái thịt

1. Dùng cho thái thịt bò cho quán phở, đây là loại máy thái lát sở hữu yêu cầu phải thái mỏng nhưng thịt không được nát, vì thịt bò thái lát mỏng sẽ ngấm nước dùng tốt hơn, giúp cho thịt đậm đà hơn khi nhúng qua nước phở.

2. Loại máy cắt lát thịt dùng cho quán bún chả, đây là dòng máy thái lát không được mỏng quá , với độ dày tương đối để khi qua than hồng thì không bị cháy và vẫn giữ được độ ngọt của thịt lợn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818