Máy hút chân không là dòng máy đóng gói bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay và chưa có dòng máy nào có phương thức bảo quản thực phẩm có thể thay thế máy hút chân không. Máy ra đời đã thay thế máy hàn miệng túi truyền thống, thay thế những hạt chống ẩm và thay thế cả những hoá chất bảo quản thực phẩm mà người dân hay dùng.Với nhiều ưu điểm vượt trội đã khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp cũ, giúp việc sản xuất kinh doanh của các cơ sở chế biến thực phẩm, thiết bị điện tử, y tế, các dây chuyền chế biến giò chả và bánh trung thu…tiện lợi hơn.

máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp là dòng máy phổ biến nhất hiện nay

Điện Máy Đại Nam tự hào là nhà phân phối các dòng máy hút chân không hàng đầu việt nam, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng. Chúng tôi phân phối hầu hết ở các tỉnh thành phía bắc nhưng ninh bình, sơn la, bắc kạn, cao bằng, lào cai, yên bái
Trong bài viết này Điện máy Đại Nam sẽ đi sâu hơn về tác dụng của mỗi dòng máy để quý khách hàng có thể nguyên cứu và tham khảo.

Máy hút chân không có tác dụng gì?

– Giúp hút toàn bộ không khí có trong các bao bì, chính bởi vậy thực phẩm, thiết bị cần bảo quản sẽ tránh được quá trình oxy hóa.
– Sau khi hút hết không khí trong các túi, máy tiến hành hàn chặt túi, tránh không cho vi khuẩn hoặc công trùng xâm nhập làm hỏng.
– Các nguyên liệu sau khi được hút chân không thì có thể để chung với các loại thực phẩm có mùi vị đậm như sầu riêng, mít…mà không lo bị ám mùi.
– Không làm thực phẩm tươi sống bay mất nước, với máy hút chân không thực phẩm vừa bảo quản được lâu vừa giữ được hương vị thơm ngon vốn có.

Việc hút chân không giúp thực phẩm đảm bảo vệ sinh hơn so với để ngoài không khí

Máy hút chân không chia thành các loại gia đình và công nghiệp. Dòng gia đình đang phổ biến nhất là máy hút chân không dz300b, một trong những dòng máy gia đình đa năng và hiện đại nhất hiện nay.
Máy hút chân không công nghiệp chè:Gồm có các dòng LD300, LD600 và máy hút chè LD660, dòng máy này là chỉ chuyên hút những sản phẩm khô, như chè, caffe, các loại hạt, các dạng bột
Dòng máy hút chân không thực phẩm chuyên dụng gồm có:
Máy hút chân không DZQ-450
Máy hút chân không DZQ-500
Máy hút chân không DZQ400
Máy hút chân không DZQ 600

Máy hút chân không là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ kinh doanh thực phẩm

Một số lưu ý khi sử dụng máy hút chân không?

Không cho các thực phẩm, thiết bị có góc nhọn vào máy để hút chân không, việc này sẽ làm rách túi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, bạn có thể gói chúng vào giấy trước khi hút.
Các thực phẩm tươi sống hoặc rửa qua nước phải để ráo nước rồi mới tiến hành hút.
Tránh hút thực phẩm có chứa nước và có bụi mịn.
Lau khô khoang hút chân không trước khi cho máy vẫn hành.
Sau mỗi lần hoạt động 30 phút phải cho máy nghỉ rồi mới tiếp tục vận hành.

cảm ơn máy hút chân không dz300b

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818