Máy thái thịt có nhiều loại, nhiều kiểu dáng, nhưng mô hình chung có 2 loại đó là máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt đông lạnh.Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin đi sâu về dòng máy thái thịt đông lạnh hơn để khách hàng tiện theo dõi. Máy thái thịt đông lạnh là dòng máy thái được tất cả các loại thịt ở dạng chín và đông lạnh, nhưng trước khi thái khách hàng nên lọc hết xương và sụn để tránh tình trạng hỏng dao khi thái.

Máy thái thịt đông lạnh đang được sử dụng phổ biến trong các nhà bếp hay các nhà hàng chế biến thực phẩm, máy thái thịt đông lạnh là thiết bị không thể thiếu được trong nhóm công cụ làm bếp của một đầu bếp chuyên nghiệp hiện nay, với một nhà hàng chuyên nghiệp thì máy thái thịt đông lạnh luôn phải có một máy . Đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc các nhà hàng nhỏ như các quán phở, quán cơm bình dân, quán bún chả cũng nên sử dụng một máy thái thịt cho đơn vị của mình về cách hoạt động nhanh chóng ,hiệu quả của máy.

máy thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt đông lạnh có nhiều loại, dòng máy thái thịt đông lạnh ES-250 là dòng máy thái thịt nhỏ nhất trong tất cả các dòng máy thái thịt đông lạnh, với công suất 320w, 1 nhân công có thể thái khoảng 20 đến 30kg thịt một ngày. 

Máy thái thịt đông lạnh 250ES đang được áp dụng rộng dãi trong các nhà hàng và khách sạn cũng như các quán ăn nhỏ. Máy thái thịt đông lạnh 250ES là loại máy rất được ưa dùng vì có cấu tạo nhỏ gọn, và giá thành hợp lý, máy thái thịt 250 ES ứng dụng trong việc thái thịt chín và thịt đông lạnh. Máy có bộ điều chỉnh về độ dày mỏng của lát thịt, ngoài ra còn bộ đá mài gắn trên máy giúp máy luôn giữ được lưỡi sắc bén.

Máy thái thịt đông lạnh 250ES và máy thái thịt 300ES Với thiết kế nhỏ gọn, có cấu tạo vệ sinh, và tốc độ cắt cực nhanh giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng. Đăc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt đông lạnh 250 và máy thái thịt đông lạnh 300ES  là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.

Máy thái thịt 250ES Thật sự  hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh, thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm). miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.

máy thái thịt đông lạnh es 250

Miếng thịt bò mỹ được thái bằng máy thái thịt đông lạnh es-250

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt đông lạnh:

Model: 250ES

Đường kính dao: 250mm

Điện áp: 220V

Công suất: 320W

kích thước: 490x390x380mm

Trọng lượng: 16kg

sử dụng máy thái thịt đông lạnh

Thao tác sử dụng máy thái thịt đông lạnh đơn giản và dễ sử dụng

Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt es250

–        Thiết kế vững chắc

–       Trong máy thái thịt đông lạnh 250ES và máy thái thịt đông lạnh 300ES Lưỡi dao là bộ phận quan trọng nhất của máy và có cấu tạo bằng vật liệu cắt sắc bén có bộ phận gắn đá mài bên cạnh, giúp máy luôn được sắc bén

–        Máy thái thịt có bộ phận điều chỉnh Có thể điều chỉnh độ to nhỏ của miếng thịt được thái ra

–        Dễ dàng sử dụng và thao tác , cấu tạo thân bệ máy bền vững

–        Sau khi sử dụng máy, nhân viên dễ dàng  có thể vệ sinh nhanh chóng, Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy thái thịt đông lạnh sl300e

cảm ơn máy hút chân không dz300b

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818