Máy hút chân không hiện là một trong những dòng máy bảo quản thực phẩm tốt nhất và được các hộ kinh doanh sản xuất tin dùng nhất hiện nay. Việc hút chân không giúp sản phẩm bảo quản gấp nhiều lần so với để ngoài không khí, giúp sản phẩm tươi ngon hơn khi đưa đến tay người tiêu dùng. tuy nhiên có nên dùng máy hút chân không cả khay xốp hoặc hộp nhựa hay không? Cùng Đại Nam tìm hiểu nhé!

Sản phẩm cá kho được đóng gói hút chân không trong hộp nhựa, giúp sản phẩm giữ được hình dáng đẹp mắt

Ngoài hút chân không những loại thực phẩm tươi sống như thịt cá, rau củ quả và đồ hải sản thì máy hút chân không còn được các hộ kinh doanh dùng để bảo quản các đồ đã sơ chế qua như thịt kho, cá kho, đồ hải sản đóng gói. Những dòng sản phẩm này đã được tẩm ướp gia vị nên khách hàng có thể dùng ngay.

Với nhiều năm kinh nghiệm bán máy cho hàng nghìn cơ sở sản xuất. Điện Máy Đại Nam khuyên khách hàng nên để những đồ thức ăn đã sơ chế chín vào trong hộp hoặc khay xốp, giúp sản phẩm được định hình và không bị lực ép chân không làm hỏng sản phẩm bên trong.

Nhược điểm của dùng hộp nhựa bịt kín là khi hút chân không, sản phẩm bên trong hộp vẫn còn không khí làm cho sản phẩm bên trong có thời gian bảo quản kém lâu hơn

Việc hút chân không bằng máy hút chân không công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn

 

cảm ơn máy hút chân không dz300b

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818